Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh

30/09/2013

Chỉ với 5 phút và những bước tết tóc, vặn tóc rất đơn giản, bạn đã có ngay 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh rồi.

 

1. Kiểu 1

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 1

Tóc búi tết dịu dàng

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần có một mái tóc dài ngang lưng trở lên. Trông thì hơi cầu kỳ nhưng kiểu tóc nữ đẹp này không hề khó làm chút nào, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhé!

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 2

Bước 1: Bạn chia mái tóc của mình thành 4 phần bằng nhau rồi thực hiện tết sam cho đến ngọn tóc rồi cố định lại với chun buộc. Lưu ý là khi tết tóc, bạn tết lệch cả 4 lọn tóc sang một bên nhé!

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 3

Bước 2: Khi tết xong 4 lọn tóc, bạn chập chúng lại rồi tết thành một lọn tóc chung. Bạn nên tết thật chặt tay và thật khéo léo để tóc không bị rối.

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 4

Bước 3: Quấn lọn tóc theo hình vòng tròn rồi dùng cặp ghim cố định lại. Để trông nổi bật hơn, bạn có thể điểm xuyết lên mái tóc một chiếc cặp ghim xinh xắn hay những bông hoa nhỏ xinh.

Trông bạn đã sẵn sàng để đi dự tiệc rồi đấy!

2. Kiểu 2:

Kiểu tóc nữ đẹp thứ hai cũng đơn giản không kém gì kiểu thứ nhất đâu nhé! Kiểu tóc này chỉ bao gồm những bước vặn tóc rất dễ làm.

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 5

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một lọn tóc ở phần mái, chia lọn tóc làm hai rồi xoắn hai lọn lại với nhau cho đến ngọn tóc, cố định lại với chun. Bạn làm tương tự với bên còn lại.

Mách bạn 2 kiểu tóc nữ đẹp lung linh 6

Bước 2: Bạn hất phần tóc còn lại sang một bên, lần lượt cuộn tròn hai lọn tóc vừa xoắn ốc vào lọn tóc này thật khéo léo rồi cố định lại với chun.

Bạn đã thực hiện xong kiểu tóc này rồi đấy! Thật đơn giản phải không? Trông bạn đã sẵn sàng cho những buổi hẹn hò hay tới công sở rồi đấy!

Chúc bạn thật xinh yêu trong mùa thu này với hai kiểu tóc nữ đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ!

TP

Ý kiến bạn đọc