Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ

07:00:12 - 28/11/2013

Bên cạnh những bộ trang phục hàng hiệu thì những kiểu tóc đẹp chính là một trong những vũ khí lợi hại tạo nên phong cách sang trọng, quý phái của Lý Nhã Kỳ.

 

1. Tóc búi thấp

Một trong những kiểu tóc đẹp giúp tôn lên nét sang trọng, quý phái của Lý Nhã Kỳ chính là tóc búi thấp. Kiểu tóc này vừa phù hợp với lứa tuổi của cô, vừa giúp cô che đi khuyết điểm về khuôn mặt cũng như dáng người hơi bầu bĩnh của mình. Với kiểu tóc búi thấp, trông Lý Nhã Kỳ rất nữ tính và đài các.

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 1

Tóc búi thấp sang trọng

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 2

Và nữ tính

2. Tóc buộc thấp rẽ mái lệch

Trong những kiểu tóc đẹp khiến người khác mê mẩn của Lý Nhã Kỳ thì tóc buộc thấp rẽ mái lệch là kiểu tóc phù hợp với cô nhất. Với phần đuôi tóc buộc thấp, phần mái rẽ ngôi lệch, được uống phồng và uốn xoăn cầu kỳ giúp tôn lên nét đẹp rất sang trọng mang hơi hướng châu Âu của Lỹ Nhã Kỳ.

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 3

Trông Lý Nhã Kỳ rất đài các với kiểu tóc buộc thấp

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 4

Và rất quý phái

3. Tóc xõa lệch vai

Kiểu tóc xõa lệch vai khiến cho bất cứ người phụ nữ nào cũng trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Tuy rất đơn giản những nó lại giúp cho Lý Nhã Kỳ thêm nữ tính và quý phái. Cô thường kết hợp kiểu tóc quen thuộc này với những bộ váy bồng bềnh, lãng mạn.

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 5

Tóc xõa lệch vai duyên dáng

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 6

Và dịu dàng

4. Tóc rẽ ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi giữa đã trở thành trào lưu trong thời gian gần đây và nó vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong mùa đông này. Lý Nhã Kỳ cũng rất hay xuất hiện với kiểu tóc đình đám này cùng nhưng cách tạo kiểu khác nhau, từ xoăn bồng bềnh đến buộc đuôi ngựa nữ tính, từ búi thấp dịu dàng đến xõa tóc duyên dáng. Với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, trông Lỹ Nhã Kỳ rất sang trọng và quý phái.

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 7

Tóc rẽ ngôi giữa cuốn hút

Mê mẩn với những kiểu tóc đẹp của Lý Nhã Kỳ 8

Và gợi cảm

Với những kiểu tóc đẹp  và hàng loạt bộ đồ hàng hiệu đắt tiền, Lỹ Nhã Kỳ đã tạo nên một thương hiệu riêng và một phong cách riêng chẳng lẫn vào ai được.

TP

Xem thêm bài viết khác:

  • Những kiểu tóc nam đẹp ngày hè

    Mùa hè cũng là mùa của những xu hướng thời trang tóc, dưới đây là những kiểu tóc nam đẹp và gọn gàng cho phái mạnh lựa chọn trong mùa hè này, cùng nhìn ngắm các ...

  • Tóc búi lệch duyên dáng cho quý cô điệu đà

    Bạn sẽ trở thành cô nàng duyên dáng và đầy nữ tính với kiểu tóc búi lệch siêu dễ thương mà Thegioiphunu chia sẻ ngay sau đây.   Tóc búi lệch đặc biệt phù hợp với những bữa ...

  • Đầu năm, sao Việt mê tóc xoăn lọn

    Nhiều mỹ nữ Việt chọn tóc xoăn lọn để tô thêm nét quyến rũ cho gương mặt. Mái tóc xoăn lọn bồng bềnh tôn lên nét gợi cảm ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm