Món ăn cho mái tóc đẹp

20:57:05 - 24/07/2013

Để có một mái tóc đẹp thì ngoài việc chăm sóc tóc đúng cách còn cần một chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc khỏe. Cùng thegioiphunu.net tìm hiểu các món ăn cho mái tóc đẹp nhé:

Để có mái tóc đẹp

Một mái tóc đẹp đem lại cho bạn sự tự tin và nổi bật

Chế độ dinh dưỡng cho mái tóc đẹp bắt nguồn từ việc ăn uống đầy đủ protein và các vitamin cần thiết như vitamin B1, B12, kẽm, sắt….

1. Thịt bò

Món ăn cho mái tóc đẹp

Thịt bò cung cấp protein rất tốt cho tóc

Thịt bò được coi là một trong số những món ăn rất tốt, giúp cung cấp protein cho mái tóc. Hãy bổ sung thịt bò vào khẩu phần ăn của bạn ít nhất 2 lần một tuần nhé.

2. Trứng

Món ăn cho mái tóc đẹp

Trứng không chỉ làm đẹp da mà còn chăm sóc tốt cho mái tóc của bạn

Trứng cũng là một thực phẩm giàu protein thứ hai sau thịt bò. Bạn có thể thay đổi các món ăn trong bữa ăn hàng ngày để có thể đa dạng hóa món ăn mà vẫn cho bạn một mái tóc đẹp và suôn mềm.

3. Thịt lợn xông khói

Món ăn cho mái tóc đẹp

Bổ sung thịt xông khói vào bữa ăn cũng là một cách cho mái tóc đẹp

Tuy không phải là một món ăn phù hợp khi bạn đang trong quá trình giảm cân nhưng món này lại giúp cung cấp một lượng vitamin B, protein và lẽm khá lớn đấy. Để có mái tóc đẹp, hãy cho một lượng nhỏ thịt xông khói ăn kèm vào các bữa ăn của bạn. Chúng sẽ không làm bạn tăng cân quá nhiều đâu.

4. Cá hồi

Món ăn cho mái tóc đẹp

Cá hồi cung cấp vitamin giúp tóc phục hồi hư tổn

Cũng như một vài thực phẩm khác, cá hồi vừa có tác dụng cung cấp vitamin E trong việc làm đẹp da hiệu quả vừa giúp bạn làm đẹp cho mái tóc của mình. Hãy bổ sung cá hồi vào thwucj đơn món ăn của bạn nhé.

Hãy chăm sóc cho mái tóc của mình với chế độ ăn uống lành mạnh nhé!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm