Một số kiểu tóc đẹp hút hồn của Hồ Ngọc Hà

21/09/2013

Luôn được khán giả ngưỡng mộ về ngoại hình và guu thẩm mỹ tinh tế, Hà Hồ luôn biết cách làm mới mình với một số kiểu tóc đẹp hút hồn.

 

1. Tóc xoăn lệch vai

Một số kiểu tóc đẹp hút hồn của Hồ Ngọc Hà 1

Tóc xoăn lệch vai quyến rũ

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là kiểu tóc được Hồ Ngọc Hà yêu thích nhất. Cô thường đi dự tiệc hay xuất hiện tại những sự kiện lớn nhỏ với kiểu tóc này. Đặc điểm của tóc xõa lệch vai là mang đến cho người phụ nữ nét đẹp sang trọng, quý phái và dịu dàng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu tóc này để đẹp hơn trong mùa thu năm nay.Và bạn nên chọn đôi hoa tai to bản hay hoa tai lấp lánh để trông nổi bật hơn nhé!

2. Tóc tết

Một số kiểu tóc đẹp hút hồn của Hồ Ngọc Hà 2

Tóc tết dịu dàng

Một số kiểu tóc đẹp của Hồ Ngọc Hà không thể không kể đến mái tóc tết. Gọng ca Tìm lại giấc mơ rất ưa chuộng kiểu tóc tết mái lệch và tóc tết xương cá. Khỏi phải nói, hai kiểu tóc này luôn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và trẻ trung.

3. Tóc đuôi ngựa

Một số kiểu tóc đẹp hút hồn của Hồ Ngọc Hà 3

Tóc đuôi ngựa trẻ trung

Tóc đuôi ngựa cũng là một kiểu tóc được Hà Hồ rất ưa chuộng bởi nó làm tăng thêm độ sung cho những ca khúc nhạc dance cần nhiều vũ đạo của cô. Cô thường kết hợp kiểu tóc quen thuộc này với những trang phục trẻ trung, năng động và hoa tai bản to.

4. Tóc búi retro

Một số kiểu tóc đẹp hút hồn của Hồ Ngọc Hà 4

Tóc búi retro quý phái

Tóc búi retro là kiểu tóc không thể lãng quên trong danh sách một số kiểu tóc đẹp của Hồ Ngọc Hà bởi nó đã khiến bao người phải mê mẩn và yêu thích, đặc biệt trong chương trình The voice diễn ra. Kiểu tóc này khiến Hà Hồ trở nên sang trọng, quý phái và đẹp mặn mà hơn rất nhiều. Cô thường kết hợp kiểu tóc này với những trang phục tôn lên nét đẹp cổ điển và cũng hiện đại của mình.

Hy vọng sau khi xem xong một số kiểu tóc đẹp của  Hồ Ngọc Hà, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp trong mùa thu này.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

TP

Ý kiến bạn đọc