Những kiểu tóc đẹp nhất chào thu 2013

29/09/2013

Sang trọng, tinh tế, nữ tính và dịu dàng chính là ưu điểm mà 3  kiểu tóc đẹp nhất sau đây mang đến cho bạn trong mùa thu này.

 

Mái tóc dài chính là lợi thế của bạn trong mùa thu này vì bạn có thể thỏa sứa biến tấu và tạo kiểu với nó. Thay vì những kiểu tóc đã trở nên quen thuộc, tại sao bạn không thực hiện 3 kiểu tóc đẹp nhất, cá tính nhất mà chúng tôi giới thiệu với bạn ngay sau đây. Trông bạn sẽ thật trẻ trung, sang trọng và quyến rũ đấy!

1. Tóc uốn lọn mềm

Những kiểu tóc đẹp nhất chào thu 2013 - 1

Tóc uốn lọn mềm duyên dáng

Duyên dáng, nữ tính và ngọt ngào chính là những ưu điểm của kiểu tóc đẹp nhất này mang đến  cho bạn. Bạn chỉ cần dùng máy uốn tóc và uốn ngẫu nhiên các lọn tóc to lại , nhớ là uốn tóc cách chân tóc từ 3 – 5 cm để tạo độ tự nhiên và bồng bềnh cho mái tóc của mình. Khi thực hiện xong là  bạn đã có ngay một kiểu tóc vừa quen vừa lạ rồi.

2. Tóc vấn tổ ong

Những kiểu tóc đẹp nhất chào thu 2013 - 2

Tóc vấn tổ ong sang trọng

Kiểu tóc cổ điển này mang đến cho chúng ta nét sang trọng, quý phái và nữ tính, rất phù hợp với những buổi dạ tiệc hay những buổi gặp gỡ đối tác quan trọng.

Để thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên bạn thoa lên tóc một lớp kem để tạo độ ẩm và làm bóng tóc. Sau đó dùng máy làm tóc tạo thành những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Tiếp đó, bạn chải tóc ở một bên hất ra phía sau sau gáy, cố định tóc lại với những chiếc cặp ghim nhỏ xinh theo một đường thẳng. Cuối cùng, bạn thu hết phần tóc còn lại cuộn tròn sang bên tóc vừa được cố định rồi cũng dùng những chiếc cặp ghim để cố định tóc lại. Nới lỏng tay một chút để tạo độ phồng cho tóc nhé! Trông bạn đã trở nên rất quyến rũ rồi đấy!

3. Tóc đuôi ngựa đánh xù

Những kiểu tóc đẹp nhất chào thu 2013 - 3

Tóc đuôi ngựa đánh xù cá tính

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất chào thu chính là tóc đuôi ngựa đánh xù.  Để tạo kiểu tóc cá tính này, đầu tiên bạn hãy chải tóc thật mượt, việc tiếp theo là buộc tóc lại phía sau với chun. Để có thể cố định tóc thật chặt, bạn nên ngẩng lên trần nhà và thít chặt dây buộc tóc lại. Sau đó bạn dùng keo vuốt tóc để những sợi tóc lơ thơ cùng vào nếp. Nếu bạn lo lắng tóc sẽ bị hư tổn bởi tác dụng của nhiệt từ máy làm tóc thì bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng tóc trước khi bắt đầu làm tóc nhé! Sau đó bạn dùng máy dập tóc, dập lên từng lọn tóc một, trừ lại một lọn tóc nhỏ không dập. Bạn thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên phần tóc không dập rồi quấn nó quanh phần dây chun đã cố định đuôi tóc vừa nãy sao cho thật khéo léo rồi dùng cặp ghim để cố định lại.

Như vậy bạn đã thực hiện xong kiểu tóc đuôi ngựa đánh xù này rồi đấy. Với một chiếc áo trenchcoat  cổ điển hay phong cách menswear hiện đại, trông bạn sẽ thật nổi bật trong mùa thu này.

Chúc bạn thật xinh yêu trong mùa thu này với 3 kiểu tóc mà chúng tôi vừa chia sẻ!

TP

Ý kiến bạn đọc