Những kiểu tóc mái đẹp nhất của sao

19:27:40 - 06/09/2013

Cùng f5 mái tóc của mình để có kiểu tóc mái đẹp nhất chào đón mùa thu dịu dàng bạn gái nhé!

 

Thu sang thời tiết cũng khác so với mùa hè, ngoài việc thay đổi trang phục, cách trang điểm, bạn cũng nên thay đổi mình bằng một mái tóc mới nhé! Tóc mới không nhất thiết là bạn phải đi cắt hay làm lại toàn bộ mái tóc của mình. Chỉ cần thay đổi một chút ở phần tóc mái là trông bạn đã thật khác biệt rồi đấy! Hãy cũng tham khảo những kiểu tóc mái đẹp nhất của sao sau đây nhé!

1. Tóc mái bằng lưa thưa

Những kiểu tóc mái đẹp nhất của sao 1

Tóc mái bằng duyên dáng như Song Hye Kyo

Kiểu tóc mái này là một biến tấu của tóc mái bằng nhưng đã được tỉa thưa bớt đi. Vậy nên thay bằng một phần tóc mái dày và trông hơi ngố, khuôn mặt của bạn sẽ thanh thoát và nhẹ nhàng hơn với kiểu tóc mái bằng lưa thưa. Kiểu tóc mái đáng yêu này đã từng gây sốt ở xứ sở Kim Chi và nó sẽ tiếp tục giữ nguyên sự hấp dẫn đó trong mùa thu – đông năm nay. Tóc mái bằng lưa thưa kết hợp với phần tóc xoăn nhẹ ở đuôi  thì trông bạn sẽ thật tuyệt vời trong mùa thu này.

2. Tóc mái rẽ ngôi giữa

Những kiểu tóc mái đẹp nhất của sao 2

Tóc mái rẽ ngôi giữa sang trọng như Midu

Kiểu tóc mái đẹp này được các ngôi sao Hollywood rất ưa chuộng. Trông bạn sẽ sành điệu và quý phái hơn với kiểu tóc mái được rẽ ngôi giữa. Phần tóc mái được rẽ sang hai bên giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn. Vậy nên khi trang điểm, bạn chỉ cần chú ý tập trung vào đôi mắt thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng nổi bật và cuốn hút.

3. Tóc mái chéo

Những kiểu tóc mái đẹp nhất của sao 3

Tóc mái chéo quyễn rũ như Minh Hằng

Tóc mái chéo không hề kén khuôn mặt nên nó được nhiều người ưa chuộng và để kiểu tóc mái đẹp này. Nếu bạn đã có kiểu tóc mái chéo, bạn có thể làm mới nó bằng cách để mái dài rồi uốn lọn theo đường viền khuôn mặt hay cắt như mái bằng và hất sang bên cho thêm duyên dáng nhé!

TP

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm