Những kiểu tóc nữ đẹp giúp che giấu tóc hư tổn

07:00:12 - 24/09/2013

Nếu tóc bạn đang xơ rối, chẻ ngọn hay mất đi độ bóng thì hãy thử những kiểu tóc nữ đẹp sau đây nhé! Đảm bảo là những  phần tóc hư tổn sẽ được che giấu hoàn hảo.

 

Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một mái tóc dài và mềm mượt. Hơn nữa, do tác động của thời tiết, khói bụi hay việc sử dụng quá nhiều đến các dụng cụ làm tóc sẽ khiến cho tóc bạn trở nên hư tổn trầm trọng hơn. Điều bạn cần làm không phải là đến tiệm làm đầu để sửa sang lại mái tóc mà  hãy chú ý chăm sóc và nuôi dưỡng tóc tại nhà với những dưỡng chất từ thiên nhiên. Nhưng thời gian chờ tóc phục hồi khá lâu, đặc biệt đối với những cô nàng công sở thì quỹ thời gian lại càng ít ỏi. Bạn đừng lo, hãy áp dụng một vài kiểu tóc giúp che giấu tóc hư tổn sau đây trước khi tóc bạn kịp phục hồi hư tổn nhé!

1. Tóc búi tết

Những kiểu tóc nữ đẹp giúp che giấu tóc hư tổn 1

Tóc búi tết duyên dáng

Kiểu tóc nữ đẹp này giúp bạn che đi hoàn toàn phần tóc bị chẻ ngọn ở đuôi và giúp cho mái tóc xơ cứng trở nên mềm mại hơn. Tóc tết búi còn mang lại cho bạn vẻ đẹp sang trọng và quý phái nữa đấy!

2. Tóc tết xương cá

Những kiểu tóc nữ đẹp giúp che giấu tóc hư tổn 2

Tóc tết xương cá dịu dàng

Cũng giống như kiểu tóc tết búi, tóc tết xương cá vẫn luôn được phái đẹp ưa chuộng trong mùa thu đông này và là một cứu tinh hoàn hảo cho mái tóc xơ rối của bạn nữa đấy. Những lọn tóc được khéo léo đan vào nhau vừa tạo sự nhẹ nhàng, nữ tính lại vừa giúp mái tóc bạn mềm mại hơn hẳn nếu bạn tết lỏng tay một chút.

3. Tóc búi lận

Những kiểu tóc nữ đẹp giúp che giấu tóc hư tổn 3

Tóc búi lần cổ điển và ngọt ngào

Kiểu tóc nữ đẹp này dành riêng cho những cô nàng công sở yêu thích sự ngọt ngào pha lẫn với cổ điển. Hơn nữa, kiểu tóc này lại thực hiện rất dễ dàng, không tốn thời gian của bạn đâu nhé! Phần đuôi tóc được cuộn tròn lại và phần tóc ở phía trên trông cũng mềm mại hơn rất nhiều.

4. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Những kiểu tóc nữ đẹp giúp che giấu tóc hư tổn 4

Tóc đuôi ngựa buộc thấp nữ tính

Kiểu tóc nữ đẹp quen thuộc này với phần tóc ở đuôi được ép gọn gàng và phần tóc ở đỉnh đầu được chải kĩ lưỡng sẽ giúp bạn trở nên cá tính, thanh lịch mà không kém phần quyến rũ đâu nhé! Bạn có thế buộc kiểu tóc không mất đến 3 phút này khi tới công sở mỗi ngày.

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm