Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013

07:00:52 - 03/10/2013

Những kiểu tóc nữ đẹp sau đây được dự đoán sẽ trở thành xu hướng cho mùa thu đông 2013 này. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 

1. Tóc mái bằng tỉa chân

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 1

Tóc mái bằng tỉa chân dịu dàng

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 2

Tóc mái bằng tỉa chân cá tính

Kiểu tóc nữ đẹp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là tóc mái bằng tỉa chân. Trông kiểu tóc này cũng gần giống với kiểu tóc mái lưa thưa rất thịnh hành ở xứ sở Kim Chi trong thời gian gần đây. Với phần tóc mái được tỉa chân, bạn không còn phải lo bị ngố như kiểu mái bằng thẳng tắp trước đây nữa. Và lẽ dĩ nhiên là nó sẽ phù hợp với nhiều khuôn mặt và kiểu tóc hơn rồi.

2. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 3

Tóc đuôi ngựa buộc thấp thanh lịch

Tóc đuôi ngựa buộc thấp vẫn tiếp tục được ưu ái trên các sàn diễn thời trang danh tiếng và chắc chắn nó sẽ lại gây bão trong mùa thu đông năm nay. Kiểu tóc đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, thanh lịch này rất phù hợp với những cô nàng công sở đấy nhé! Bật mí với bạn một bí quyết nhỏ để trông lady hơn với kiểu tóc nữ đẹp này là bạn nên chải phần mái thật mượt và kẹp gọn gàng để khoe gương mặt thanh tú của mình nhé!

3. Tóc vuốt ngược

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 4

Tóc vuốt ngược cá tính

Kiểu tóc này sẽ cực kỳ hợp để tới công sở với những bộ suit sang trọng hay những bộ váy quyến rũ khi đi dự tiệc. Tóc vuốt ngược sẽ góp phần giúp bạn trở nên cá tính và quyền lực hơn rất nhiều. Để làm được kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng một chút gel rồi vuốt ngược phần tóc mái ra phía sau thật gọn gàng, thêm một chút kem dưỡng tóc và dầu bóng để mái tóc thêm hấp dẫn mà thôi.

4. Tóc rẽ ngôi giữa

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 6

Tóc rẽ ngôi giữa nữ tính

Tóc rẽ ngôi giữa là kiểu tóc nữ đẹp tiếp theo chưa hề hạ nhiệt trong mùa thu đông năm nay. Một chút thay đổi ở phần tóc mái thôi cũng đủ làm bạn trông mới lạ hơn rất nhiều rồi. Nếu bạn ưa thích sự thanh lịch và sang trọng, hãy để tóc rẽ ngôi giữa với mái tóc thẳng dài, còn nếu bạn yêu thích sự duyên dáng, nữ tính thì hãy để tóc rẽ ngôi giữa với mái tóc xoăn bồng bềnh nhé!

5. Tóc xoăn sóng gợn

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất thu đông 2013 - 6

Tóc xoăn sóng gợn cuốn hút

Tất nhiên là với thời tiết dịu mát của mùa thu như thế này thì không thể thiếu đi bóng dáng của mái tóc xoăn sóng gợn bồng bềnh, nữ tính rồi. Không cần phải tới tiệm, bạn chỉ cần dùng máy uốn tóc cá nhân hay tết tóc lỏng tay để qua đêm thì bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc xoăn rồi đấy!

TP

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo1 – DDTM
Quảng cáo 2
Từ khóa tìm kiếm
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn