Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phụ nữ Hàn Quốc

20:32:31 - 14/10/2013

Mái tóc uốn dịu dàng và nữ tính sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mùa thu này. Hãy cùng xem kiểu tóc uốn đẹp nào đang được phái đẹp Hàn yêu thích nhé!

 

Phái đẹp Hàn Quốc thường rất chú ý đến mái tóc của mình và những kiểu tóc uốn đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ trong mùa thu đông. Họ thường yêu thích những kiểu tóc nhẹ nhàng và thanh lịch với những gam màu nhuộm như nâu hạt dẻ hay nâu vàng để mang lại cảm giác ấm áp. Hãy cùng phunutoday ngắm một vài kiểu tóc uốn của phái đẹp Hàn Quốc để có thêm gợi ý f5 mái tóc của mình.

1. Tóc uốn ngang vai

Mái tóc ngang vai thường dành cho những cô nàng nữ tính và thanh lịch. Với mái tóc này, bạn có thể uốn cụp đuôi hay uốn sóng nước để mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Bạn sẽ trở nên ngọt ngào hơn nếu điểm xuyết thêm cho mái tóc của mình những phụ kiện xinh xắn như khăn voan mỏng hay chiếc nơ xinh xắn.

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phái đẹp Hàn Quốc 1

Tóc ngắn uốn cụp dịu dàng

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phái đẹp Hàn Quốc 2

Tóc uốn đơn giản và thanh lịch

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phái đẹp Hàn Quốc 3

Tóc uốn nhẹ bồng bềnh

2. Tóc uốn đuôi

Những kiểu tóc xoăn đuôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Hàn Quốc. Nhẹ nhàng, dịu dàng và duyên dáng chính là những gì mà kiểu tóc uốn đẹp này mang đến cho phụ nữ chúng mình. Với kiểu tóc này thì cho dù bạn để mái bằng, máo ngôi giữa hay mái lệch thì cũng đều khiến bạn trẻ trung và nổi bật .

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phái đẹp Hàn Quốc 4

Tóc uốn đuôi dịu dàng

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất của phái đẹp Hàn Quốc 5

Tóc uốn retro thanh lịch

Hy vọng với những kiểu tóc uốn đẹp đang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ có thêm những gợi ý cho mái tóc của mình trong mùa thu đông này.

TP

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Quảng cáo1 – Trimun
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn