Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu

09/10/2013

Xoăn lọn to, xoăn dập, xoăn sóng nước chính là những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ nhất dành cho bạn trong mùa thu này.

 

Thời tiết mùa thu dịu dàng và lãng mạn nên những kiểu tóc xoăn đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ chúng mình. Mái tóc dài sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và có mái tóc xoăn cuốn hút hơn. Nhưng không vì thế mà mái tóc ngắn không đẹp lung linh nếu làm xoăn đâu nhé! Nếu làm xoăn với mái tóc dài khiến bạn duyên dáng và nữ tính thì làm xoăn với tóc ngắn sẽ giúp bạn trông cá tính và trẻ trung hơn rất nhiều. Hãy thử tham khảo một số kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu với bạn dưới đây, biết đâu bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý cho mùa thu này.

1. Xoăn lọn to

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 1

Tóc xoăn lọn to duyên dáng

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 2

Xoăn lọn to nữ tính

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 3

Xoăn lọn to sang trọng

Xoăn lọn to là kiểu tóc được các mỹ nhân Việt vô cùng ưa chuộng. Ưu điểm của mái tóc này  là mang đến cho chúng ta sự sang trọng, quý phái và lãng mạn với những lọn tóc xoăn bồng  bềnh. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần buông xõa hay vén sang một bên là trông bạn đã đủ quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn rồi.

2. Xoăn dập

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 4

Xoăn dập ngắn cá tính

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 5

Xoăn dập dài trẻ trung

Kiểu tóc xoăn đẹp này rất phù hợp với những cô nàng cá tính, năng động và trẻ trung. Mái tóc của bạn sẽ đẹp hơn khi làm xoăn dập nếu bạn sở hữu một phần tóc mái thật dài. Kiểu tóc xoăn này có thể phù hợp với cả tóc ngắn và tóc dài.

3. Xoăn sóng nước

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 6

Dịu dàng với xoăn sóng nước

Những kiểu tóc xoăn đẹp và quyến rũ trong mùa thu 7

Xoăn sóng nước nữ tính và trẻ trung

Xoăn sóng nước vẫn đang trở thành xu hướng trong mùa thu đông năm nay. Nhẹ nhàng, duyên dáng và trẻ trung chính là những gì mà kiểu tóc xoăn đẹp này mang đến cho bạn. Để trông nổi bật hơn với kiểu tóc này, bạn nên chọn tone màu trang điểm sáng hơn một chút nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc