Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống “tiên nữ cử tạ” Kim Bok Joo

13:01:38 - 20/01/2017

Kiểu tóc mái ngắn cũn choppy bang của Lee Sung Kyung trong bộ phim “Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo” đã trở thành xu hướng làm đẹp gây sốt tại Hàn suốt thời gian qua.

Bộ phim “Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo” đã đi đến hồi kết nhưng rất nhiều thứ vẫn còn ở lại, từ thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu cho đến cảm xúc ngọt ngào và đặc biệt hơn cả chính là cách làm đẹp “chẳng giống ai mà cute hết sảy” của cô nàng Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung thủ vai).

2

Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo trở thành cảm hứng làm đẹp của con gái Hàn với kiểu tóc mái thưa ngắn cũn và đôi môi hồng chúm chím dễ thương “phá đảo thế giới ảo”.

Ngay từ những tập đầu của bộ phim, khán giả đã bị ấn tượng mạnh bởi kiểu tóc bob với điểm nhấn là phần tóc mái ngắn cũn siêu ngộ nghĩnh của nhân vật Kim Bok Joo. Phải nói rằng đây là kiểu tóc vô cùng khó diện và nếu không cẩn thận, chủ nhân sẽ bị nhận xét là “trông như trốn trại” ngay. Vậy nhưng nhờ khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương với đường nét hết sức baby, Lee Sung Kyung đã hoàn toàn chinh phục được ca khó này và dần dà, chẳng ai còn thấy nó “hâm hâm” nữa mà chỉ thấy đáng yêu.

2a
2b

Và rất nhanh chóng, kiểu mái thưa ngắn tủn “choppy bang” đã gây sốt tại Hàn, khiến các cô nàng chẳng quản ngại khoản “ngố tàu” nữa mà thi nhau cắt tóc cho giống Lee Sung Kyung. Từ cuối năm 2016 cho đến đầu năm 2017, “choppy bang” và “tóc Lee Sung Kyung” vẫn là từ khóa được yêu cầu đặc biệt nhiều tại các salon tóc ở Hàn.

2e
2f
2g
2h
2i
2j
2k
2l

Con gái Hàn thi nhau cắt tóc mái choppy bang giống Kim Bok Joo trong suốt thời gian qua.

Ngoài khoản tóc tai, Lee Sung Kyung còn khiến cho cây son 2 màu Two Tone Lip Bar của Laneige “hot” trở lại khi sử dụng nó trong một cảnh phim. Được biết, màu son mà cô nàng diện là màu số 4 Milk Blurring và rất nhiều tín đồ làm đẹp châu Á đã đi sắm đúng màu son này sau khi xem phim. Trước đây, cây son Two Tone Lip Bar của Laneige đã từng được Song Hye Kyo lăng xê trong “Hậu Duệ Mặt Trời” và nó cũng đã “gây bão” trong suốt thời gian bộ phim lên sóng.

2m

Nhờ Lee Sung Kyung, cây son Two Tone Lip Bar của Laneige lại một lần nữa gây sốt.

2o

Trong phim, cô nàng dùng màu số 4 Milk Blurring.

2p

Cây son Two Tone Lip Bar có giá bán lẻ là 650.000 VNĐ.

Tổng hợp

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Những kiểu tóc giúp bạn tự tin khi đội mũ bảo hiểm

    Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi những chiếc mũ bảo hiểm làm cho bạn kém đi sự sáng tạo trong thời trang tóc hay không? Tuy nhiên, thay vì lựa chọn một phương ...

  • 4 cách làm điệu cho tóc với khăn quấn turban

    Khi bạn cảm thấy hơi nhàm chán với những kiểu tóc xoăn hay duỗi thẳng thì chiếc khăn voan, lụa  nhiều màu sắc turban sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để nhấn nhá cho ...

  • Tóc búi, lạ mà quen

    Hãy thử kết hợp giữa tóc búi và tết để tạo nên một style thật đẹp mắt. Kiểu tóc này sẽ là gợi ý hấp dẫn cho những ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm