Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần

15/06/2014

Chỉ với 5 phút và vài bước làm cực đơn giản, bạn sẽ có ngay mái tóc uốn hình trái tim vừa dễ thương lại vừa độc đáo cho buổi hẹn hò cuối tuần đầy nắng với chàng.

Kiểu tóc mới lạ này sẽ mang đến cho bạn diện mạo vô cùng dễ thương và nữ tính. Bạn sẽ trở thành nàng công chúa cực xinh yêu nếu diện thêm một chiếc váy xòe hay váy maxi duyên dáng.

Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần 1

Tóc uốn hình trái tim duyên dáng và nữ tính

Để làm tóc uốn hình trái tim, bạn thực hiện theo những bước sau đây nhé!

Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần  2

Bước 1: Bạn chải tóc thẳng mượt, sau đó uốn tóc lọn to để tạo sự bồng bềnh cho mái tóc. Bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu vào buộc lại với chun mảnh.

Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần 3

Bước 2: Để mái tóc thêm phần chắc chắn và uốn tóc vào nếp, bạn dùng ghim nhỏ để cố định lại nút buộc tóc. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu uốn tóc bắt đầu từ bên phải. Bạn cuộn lọn tóc theo chiều từ phải sang trái, cuộn thật đều tay để mái tóc không bị rối.

Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần 4

Bước 3: Bạn uốn nhẹ lọn tóc xuống phía dưới để tạo thành 1 nửa trái tim, chú ý những đoạn gấp khúc để tạo hình, sau đó cố định lại lọn tóc bằng cặp ghim và giấu dưới tóc để nó không bị lộ. Nếu tóc bạn quá trơn và khó tạo kiểu, hãy xịt một chút gel nhé!

Tóc uốn hình trái tim xinh yêu dạo chơi cuối tuần 6

Bước 4:  Làm tương tự với bên tóc còn lại sao cho nửa trái tim này vừa khớp với nửa trái tim bên kia. Sau đó, bạn dùng ghim cố định lại hai lọn tóc cho thật chắc chắn để tạo thành trái tim hoàn chỉnh.

Vậy là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc uốn hình trái tim rồi. Cách làm thật đơn giản đúng không? Kiểu tóc này rất phù hợp với những buổi hẹn hò cuối tuần hay những bữa tiệc mùa hè. Bạn chỉ cần kết hợp kiểu tóc này với một chiếc váy xòe thật xinh, đi giày búp bê là đã có một vẻ ngoài hoàn hảo rồi.

Chúc bạn thực hiện thành công kiểu tóc uốn hình trái tim mà chúng tôi vừa giới thiệu!

Ý kiến bạn đọc