Xu hướng tóc nam đẹp hè này

02/05/2013

Với những kiểu tóc nam đẹp phong phú và mới lạ, hy vọng phái mạnh sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp, cùng lựa chọn các bạn nhé!

Tóc Mohican

Với những biến tấu từ kiểu tóc Mohican trẻ trung và cá tính, kiểu tóc gọn gàng với đặc điểm là ngắn hai bên và kéo dài dựng đứng phần giữa, những bạn nam cá tính sẽ rất thích kiểu tóc Mohican ngắn này.

Xu huong toc nam dep he nay

Kiểu tóc vuốt ngược sau

Kiểu tóc mang tính cổ điển này đưa ta tới thời trang tóc của những thập niên trước. Nhưng không kém phần hấp dẫn và mới lạ, kiểu tóc nam đẹp theo phong cách này đang mới được thích lại trong mùa hè này. Bạn sẽ trở thành một anh chàng mang phong cách retro cá tính đấy.

Xu huong toc nam dep he nay

Kiểu tóc phồng

Cũng không kém phần cổ điển so với kiểu tóc vuốt ngược sau, kiểu tóc phồng này có đặc điểm là giúp phái mạnh ăn gian được một chút chiều cao. Hãy thay đổi kiểu tóc hàng ngày của mình với một kiểu tóc mang phong các retro những không kém phần mới lạ này các bạn nhé!

Xu huong toc nam dep he nay

Tóc lỡ

Với mái tóc lỡ hết sức lãng tử này, những nam thanh niên có thể tự tin với phong cách tóc đẹp trẻ trung này dạo phố với những bộ đồ thời trang như áo thun kết hợp với quần jeans, hay áo sơ mi với quần jean. Kiểu tóc nam đẹp này phù hợp với mọi hoàn cảnh và với mọi kiểu trang phục.

Xu huong toc nam dep he nay

Tóc dài rẽ ngôi

Kiểu tóc này không phải ai cũng phù hợp. Với kiểu tóc lạ này thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng khi để kiểu đầu này. Bạn cần xem kiểu tóc này có phù hợp với công việc mà bạn đang làm không, có hợp với khuôn mặt của bạn không.

Xu huong toc nam dep he nay

Tóc cạo hai bên gọn gàng

Chắc sẽ không còn là xa lạ gì với những bạn nam về kiểu tóc đẹp này. Mùa hè đến, bạn cần sự tự tin, thoải mái và một kiểu tóc mát mẻ. Kiểu tóc nam đẹp này sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Xu huong toc nam dep he nay

Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp với những kiểu tóc nam đẹp ấn tượng trên!

Ý kiến bạn đọc