Cách trang điểm đẹp tự nhiên trong mắt chàng

24/05/2013

Cách trang điểm thật đẹp luôn là nhu cầu rất bình thường của các bạn gái hiện đại, hãy cùng tìm hiểu cách trang điểm đẹp để ghi điểm trong mắt “ người ấy” nhé.

Các bạn nam đôi khi không muốn bạn gái mình trang điểm một cách lòe loẹt che đi hết những nét đáng yêu trên khuôn mặt, đôi khi chỉ một chút son, một chút phấn thôi cũng khiến chang siêu lòng. Sau đây là cách trang điểm để bạn có một gương mặt thật xinh đẹp tự nhiên.

Kem dưỡng

Cach trang diem dep tu nhien trong mat chang

Dù trong trường hợp nào thì kem dưỡng cũng rất quan trọng, nó giúp cho da bạn được khỏe mạnh và có sức sống hơn hãy bôi một lớp kem dưỡng trước khi make up.

Phấn nền

Hãy chọn cho mình một màu phấn nền phù hợp với làn da của mình, với các nàng có làn da hơi ngăm đen một chút có thể chọn kem nền có độ sáng nhất định để khuôn mặt nổi bật.

Phấn dặm

Cach-trang-diem-dep-tu-nhien-trong-mat-chang-3

Bạn nên sử dụng loại phấn này để làn da được tự nhiên hơn, nó giúp che đi những phần khuyết điểm trên gương mặt, đây là cách trang điểm đẹp mà bạn nên học tập.

Mascara

Mascara luôn là phần quan trọng trong mỗi lần trang điểm, nó giúp hàng lông mi tự nhiên hơn, ánh mắt sâu hơn có thể dễ dàng hút hồn người đối diện

Son

Cach trang diem dep tu nhien trong mat chang

Hãy sử dụng màu son phù hợp với màu da, tránh chọn những màu trầm quá, khiến môi bạn không được tự nhiên. Sử dụng thêm một lớp son dưỡng để môi bạn mềm mại hơn.

Chúc các bạn thành công với những cách trang điểm đẹp ấn tượng trên!

 

Ý kiến bạn đọc