Cách trang điểm trước khi đi phỏng vấn

23/04/2013

Đi xin việc khác hoàn toàn lúc bạn đi chơi hay hẹn hò. Bạn cần phải xây dựng cho mình một hình ảnh thật lịch sự và chuyên nghiệp. Bài này thegioiphunu.net sẽ giúp bạn cách trang điểm trước khi đi phỏng vấn nhé!

Phấn nền:  Đánh một lớp phấn nền nhẹ, vừa phải, sau đó sử dụng kem che khuyết điểm để che những vùng thâm, nám, nếu cần thiết.

Trang điểm mắt:  Một số chuyên gia trang điểm khuyên bạn rằng đối với một buổi phỏng vấn, giao tiếp mắt là rất quan trọng, nên bạn hãy tập trung điểm nhấn vào đôi mắt, và đừng sử dụng những màu sắc khiến cho các nhà tuyển dụng “ngó nghiêng”, mất tập trung hay mất thiện cảm.

– Có nhiều người thích phối màu mắt hay màu môi đi cùng với màu sắc của trang phục, nhưng trong trường hợp này, bạn nên chọn màu mắt phù hợp với màu da và màu tóc, ví dụ như màu vàng nhạt ánh ngọc trai, màu đồng, màu cà phê, màu nâu.

– Nếu bạn muốn nhìn mình trẻ trung hơn, có thể sử dụng phấn mắt highlight màu sáng đánh hốc mắt và dưới xương chân mày.

– Kẻ viền mắt thật thanh mảnh sát viền chân lông mi.

– Uốn cong lông mi và chải mascara từ 1 đến 2 lớp.

cach-trang-diem-truoc-khi-di-phong-van

Cách trang điểm trước khi đi phỏng vấn

Má hồng:  Để tạo nét hồng hào tự nhiên, bạn sử dụng phấn má hồng dạng kem, dùng ngón tay chấm khoảng 3 vạch màu trên xương gò mà và tán đều.

Son môi: Chọn son lâu phai như màu pastel, màu hồng nhạt và thoa thêm một lớp lip balm.

Phấn phủ: Dùng phấn phủ định hình lại khuôn mặt của bạn.

Chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng

Giờ thì bạn có thể khoác lên mình bộ trang phục đã chọn, tạo một kiểu tóc gọn gọn gàng phù hợp với khuôn mặt của mình.

Và đừng quên để ý đến những chi tiết nhỏ :

Nước hoa: Bạn nên sử dụng nước hoa có mùi nhẹ nhàng.

Móng tay, móng chân: Chắc chắn là đã được gọt dũa kỹ lưỡng. Bạn có thể sơn móng tay màu nude, và tránh những màu sắc sặc sỡ.

Chắc hẳn các bạn đã nắm được những bí quyết đơn giản cho cách trang điểm trước khi đi phỏng vấn rồi. Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc