Học cách kẻ mắt đẹp ấn tượng đi dự tiệc

25/10/2013

Bạn đã có cách kẻ mắt đẹp cho buổi tiệc sắp tới chưa? Nếu chưa thì hãy thử nghía qua gợi ý của Phunutoday về cách kẻ mắt hình đôi cánh nhé!

 

Kẻ mắt là công đoạn quen thuộc của các bạn gái, nhiều khi nó còn trở thành một trong những việc bắt buộc phải thực hiện mỗi khi ra đường. Hiện nay, có rất nhiều cách kẻ mắt đẹp ấn tượng cho các bạn nữa lựa chọn để phù hợp với gương mặt cũng như phong cách.

Cách kẻ mắt đẹp- 1

Thông thường, bạn gái đã quen với cách kẻ mắt đẹp kiểu tạp đuôi dài vếch nhẹ, phần đuôi đậm hơn kiểu mắt mèo cá tính.. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một cách kẻ mắt mới lạ – double winged eyeliner hay còn được hình dung thành cách kẻ mắt hình đôi cánh.

Cách kẻ mắt đẹp- 2

Đây là cách kẻ mắt tạo đuôi mắt dài, hơi vếch lên như hình đôi cánh, ở đuôi mắt mỗi bên, “chiếc cánh” này còn được nhân đôi, tạo vẻ ngoài ấn tượng đặc biệt mỗi khi ai nhìn vào bạn. Cách kẻ mắt đẹp này đang được giới trẻ Hàn yêu thích không kém 2 cách kẻ thông dụng kia đâu đấy. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc F5 cho vẻ ngoài của mình. CL, Park Boom của 2NE1 hay cô nàng điệu đà Tiffany cũng đều là tín đồ yêu chuộng phong cách kẻ mắt này đấy!

Cách kẻ mắt đẹp- 3

Cách kẻ mắt đẹp- 4

Sau khi hoàn thành lớp nền căn bản, bạn phủ phấn, sử dụng chì và bột nền nâu tạo dáng cho lông mày. Tone hồng nhạt nhấn vào bầu mắt, nâu đậm nhấn đuôi mắt. Tiếp tục kẻ viền mắt, kẹp mi và chải mascara, nhớ nhấn vào phần “đuôi” thứ 2 chính là điểm đặc biệt nhất của kiểu kẻ mắt này. Sau đó bạn sử dụng tone hồng cho gò má và môi. Vậy là bạn đã có một gương mặt đủ đẹp và ấn tượng cho buổi tiêc sắp tới rồi. Bạn cũng có thể linh hoạt cách thức trang điểm tạo mắt hai mí theo phong cách và cá tính của mình vì cách kẻ mắt này phù hợp và ấn tượng với cả phong cách nữ tính và cá tính.

Cách kẻ mắt đẹp- 5

Chúc các bạn thành công với những gợi ý của phunutoday!

TH.

Ý kiến bạn đọc