Thế nào là phun thêu tán bột lông mày

16:32:31 - 19/11/2016

Phun thêu tán bột lông mày trở thành xu hướng hot khi được các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc sử dụng. Phun thêu tán bột lông mày đem lại các sao đôi lông mày tự nhiên, trẻ trung, trong sáng. Chính những ưu điểm đó, giúp công nghệ phun thêu lông mày được ưa chuộng và thực hiện. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về công nghệ phun thêu tán bột lông mày chưa?

Công nghệ phun thêu tán bột lông mày là như thế nào?

the-nao-la-phun-theu-tan-bot-long-may-1

Phun thêu lông mày tán bột đem lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng

Phun tán bột lông mày là một công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay

– Là sự kết hợp giữa kĩ thuật tán bột và kĩ thuật phun thêu.

– Mang lại cho bạn vẻ đẹp của cặp lông mày tự nhiên, màu sắc được lựa chọn phong phú. Đôi lông mày hài hòa với khuôn mặt, như từng sợi lông mày thật.

Kĩ thuật tán bột là gì?

– Sau khi thực hiện kĩ thuật phun thêu để định dáng lông mày thì kĩ thuật tán bột được thực hiện.

– Bột sử dụng trong kĩ thuật này là loại bột chuyên dụng trong phun thêu tán bột lông mày. Bột này được trộn với một dung dịch đặc biệt. Sau khi trộn bột sẽ đổi màu sang màu lông mày. Tùy theo màu lông mày bạn chọn, chuyên viên sẽ tiến hành pha trộn sao cho phù hợp.

the-nao-la-phun-theu-tan-bot-long-may-2

Bột tán lông mày được trộn phù hợp với khách hàng

– Thông thường bột tán lông mày ngang sẽ là màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn, phù hợp với xu hướng đang hot. Từ đó vừa giúp cho lông mày của bạn tự nhiên nhất với khuôn mặt vừa giúp bạn đẹp hiện đại.

Kỹ thuật phun thêu được sử dụng trong phun thêu tán bột lông mày

– Kỹ thuật phun thêu được sử dụng khác với kỹ thuật phun thêu thông thường: nếu như phun thêu thông thường, màu mực sẽ đóng vai trò là mực xăm lông mày, lông mày lên màu đẹp. Thì trong phun thêu lông mày tán bột kĩ thuật phun thêu đóng vai trò định hình dáng lông mày.

the-nao-la-phun-theu-tan-bot-long-may-3

Kĩ thuật phun thêu giúp định hình dáng lông mày

– Lông mày sẽ được định hình sao cho tự nhiên nhất như sợ lông mày thật, quyến rũ tự nhiên. Nhưng đồng thời không quá đậm màu, lệch màu, màu không đều để lúc tán bột màu hay thêu chân mày 3D lên không được chuẩn.

Trên đây là những hiểu biết vể phun thêu lông mày tán bột. Công nghệ này đem lại cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa, trẻ trung, nhẹ nhàng tuy nhiên cách này không giữ được lâu. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp để làm đẹp cho căp lông mày của mình.

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Dịu dàng tông trang điểm tự nhiên

    Tông màu nhẹ nhàng giúp bạn thêm trẻ trung, xinh đẹp. Anh Thư ngày càng thể hiện sự tinh tế trong phong cách trang điểm cũng như thời ...

  • Phụ nữ chóng già vì đâu?

    Da bạn bỗng xuất hiện nếp nhăn? Thị lực cũng giảm đi một chút? Có lẽ là bạn đang chăm sóc bản thân không đúng cách rồi. Hãy xem mình đang mắc phải những thói quen ...

  • Trúc Diễm quyến rũ nhờ trang điểm

    4 kiểu trang điểm dưới đây đã giúp Trúc Diễm biến hóa phong cách tài tình. Thử làm mới mình với những phong cách trang điểm khác nhau ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm