Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu

14:58:51 - 16/09/2013

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng vẫn luôn được các cô nàng yêu thích bởi sự duyên dáng, trẻ trung và không kém phần quyến rũ mà nó mang lại. Cùng học cách trang điểm, bạn gái nhé!

 

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 1

Trang điểm nhẹ nhàng duyên dáng

Các bước trang điểm nhẹ nhàng mà chúng tôi giới thiệu với bạn ngay sau đây sẽ tạo điểm nhấn ở vùng mắt, má hồng và đôi môi. Với những điểm nhấn như vậy, bạn sẽ trở thành một cô nàng ngọt ngào và duyên dáng. Bạn có thể dùng để trang điểm tới công sở hay đi chơi. Vẻ đẹp tự nhiên mà phong cách này mang lại cho bạn chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu không rời mắt khỏi bạn bởi họ luôn thích vẻ đẹp tự nhiên mà.  Hãy cùng chúng tôi bắt đầu thực hiện nhé!

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 2

Bước 1: Bạn dùng phấn có màu đất để đánh lên toàn bộ bầu mắt và hốc mắt.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng phấn ngọc trai màu hồng nhạt đánh lên phần phấn mắt có màu đất.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 4

Bước 3: Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, bạn dùng phấn mắt mài bạc đánh ở khu vực trên cao, phần ngay dưới sát chân mày.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 5

Bước 4: Bước tiếp theo trong phong cách trang điểm nhẹ nhàng chính là dùng phấn màu trắng bạc đánh ở phần đầu mắt. Bước này sẽ giúp bạn tạo độ sâu cho đôi mắt của mình.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 6

Bước 5: Để tạo điểm nổi bật cho mắt, bạn bấm mi cong và chuốt mascara.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 7

Bước 6: Sau khi đã hoàn chỉnh đôi mắt, bạn đánh má hồng có độ ẩm vừa phải nhé! Ở phần cao nhất của gò má, bạn đánh phấn hồng đậm hơn theo hình tròn.

Trang điểm nhẹ nhàng xinh yêu chào thu 8

Bước 7: Bước cuối cùng là đánh son môi. Đầu tiên bạn đánh một lớp son màu hồng lên môi. Sau đó bạn thêm một lớp son bóng lên trên để đôi môi thêm căng mọng và quyễn rũ.

Vậy là bạn đã thực hiện xong những bước trang điểm nhẹ nhàng rồi đấy! Bạn sẽ thật xinh yêu với phong cách trang điểm này.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Tiêm trắng da làm tăng ham muốn

    Gần đây, phương pháp chích thuốc để trắng da đang thu hút nhiều chị em muốn làm đẹp. Công dụng của các loại thuốc này vẫn chưa được kiểm nghiệm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ...

  • Hướng dẫn bạn cách vẽ viền mắt bằng bút chì

    Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có thể nói điểm thu hút người khác hay không đó là ở đôi mắt, đôi mắt giúp bạn đẹp hơn, đôi mắt hút hồn người khác và đôi ...

  • Trang điểm cho cô nàng tomboy

    Tomboy không có nghĩa là bạn không cần tới vai trò của trang điểm. Theo đuổi phong cách tomboy không có nghĩa là bạn sẽ không cần tới ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm