Vĩnh biệt mùi hôi nách trong 30 phút

09/12/2013

Mùi hôi nách rất khó chịu, bản thân khổ chủ lại càng khó chịu hơn. Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó lại ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và trong giao tiếp hàng ngày. Mùi hôi nách nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời nó sẽ có những ảnh hưởng lớn đến đời sống và trong cả sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Ultra Dry là giải pháp vĩnh biệt mùi hôi nách trong 30 phút

Ultra Dry là công nghệ đặc biệt loại trừ vĩnh viễn mùi hôi nách, đây là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi cùng ánh sáng Laser chuyên dụng nhanh chóng loại trừ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi. Bác sĩ chỉ cần rạch một nốt nhỏ để có thể đưa thiết bị nội soi vào bên trong, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

Vĩnh biệt mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn nhất

Vĩnh biệt mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn nhất

Hơn nữa thời gian điều trị mùi hôi nách cho bạn chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ là có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Nhờ thiết bị camera và thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng, cấu trúc tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần lên trên màn hình, loại trừ mùi hôi nách một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn nhất, không xâm lấn và không gây đau đớn.

Ultra Dry giải pháp điều trị hôi nách có tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sử dụng thiết bị nội soi xóa tan mùi hôi nách

Sử dụng thiết bị nội soi xóa tan mùi hôi nách

Tại TMV Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Tại đây các bác sĩ đã áp dụng thành công CN Ultra Dry loại bỏ vĩnh viễn căn bệnh hôi náchvà là cách trị hôi nách vĩnh viễn bác sĩ đã và đang áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Và Ultra Dry cũng là công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm giàu về chuyên môn, giỏi về mọi lĩnh vực,chắc tay nghề, cam kết thực hiện đúng theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tê đề ra. TMV Đông Á – nơi bạn có thể trao chọn niềm tin khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc