Vụ cô gái cắt mí mắt ở Spa bị hỏng gây xôn xao MXH

20/11/2017

Mấy ngày vừa qua, MXH lại xôn xao hình ảnh cô gái cắt mí mắt ở Spa bị hỏng khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ.

Theo hình ảnh được chia sẻ, một cô gái đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đi cắt mí mắt tại một spa thẩm mỹ. Thế nhưng sau khi cắt mí cô gái không khỏi hoang mang lo lắng khi việc cắt mí của mình gặp vấn đề.

Hình ảnh sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người. Đa phần đều bày tỏ bức xúc với tay nghề của thợ ở spa, một số khác thì dành lời chia sẻ, động viên cho cô gái không may gặp phải vụ việc trên.

Hình ảnh cắt bọng và mí mắt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng.

Để làm rõ hơn vụ việc này, sáng 19/11 chúng tôi đã tìm đến spa K.T (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tuy nhiên, thời điểm chúng tôi đến, spa này không hoạt động, khóa cửa trong. Một người dân sinh sống cạnh spa này cho biết, spa này khóa cửa từ sáng sớm nay vì liên quan đến vụ việc làm mí mắt cho một cô gái trẻ.

Người phụ nữ này nhận mình là hàng xóm, chơi thân, hay giúp đỡ chủ tiệm spa và có chứng kiến vụ việc trên.

Theo lời chị này, trước đó vài ngày chị nhìn thấy cô gái trẻ trong những bức ảnh làm mí mắt đang lan truyền trên mạng xã hội đã đến đây cùng với một người con gái khác để làm mí mắt. Sau khi xảy ra chuyện, tối qua hai cô gái này có đến spa này để làm việc.

Spa K.T., nơi cô gái trẻ đến cắt mí mắt đã đóng cửa dừng hoạt động

Lúc đó tôi chỉ sang bên đó tầm 10 phút, tôi thấy chủ spa hỏi hai cô gái này sao lại chia sẻ hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội, sao lại bêu xấu spa. Lúc đó ngoài tôi ra còn có một số người chứng kiến khác.

Không biết vì sao xảy ra vụ việc này, nhưng tối qua chủ spa khóc rất nhiều, 2h sáng tôi còn nhắn tin an ủi động viên chị ấy. Chị ấy bảo rất sợ hãi vì bị nhiều người nhắn tin dọa đến nhà đánh đập. Đến sáng nay thì spa này đã đóng cửa, tôi gọi thì chị ấy đã khóa máy”, người phụ nữ cho biết.

Cũng theo người phụ nữ này, spa K.T. hoạt động gần một năm nay, hàng ngày có khá nhiều khách hàng đến làm đẹp và chưa thấy có chuyện gì xảy ra.

Liên quan đến vụ việc, UBND phường và công an phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đơn vị chưa nhận được thông tin vụ việc cũng như đơn phản ánh của nạn nhân, sẽ cho người kiểm tra lại.

Qua đây, cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp nhưng lại không lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn dẫn đến tiền mất tật mang

Theo Kenh14

Ý kiến bạn đọc