10.000 người tham gia Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em 2017

10:42:48 - 24/05/2017

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em 2017” vừa diễn ra ngày 21/5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với 42 trò chơi vui nhộn, bổ ích. Đây là một trong những chuỗi hoạt động cộng đồng, tạo không khí sinh động tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hình 1 – Ông Nguyễn Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM chia sẻ: “Tôi khuyến khích Phú Mỹ Hưng duy trì việc tổ chức thường xuyên các sân chơi bổ ích trong dịp hè”.

Hình 2 – Không gian tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt thoáng đãng, các trò chơi mang tính “vừa chơi, vừa học” giúp phát triển tư duy, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai.

Hình 3 – Ở Khu vực “Khám phá”, các bé được hướng dẫn và thực hành cách sơ cấp cứu, chăm sóc sức khỏe bản thân.

 

Hình 4 – Các trò chơi tăng cường tính tương tác, phối hợp và phát huy tinh thần tập thể

Hình 5 – Tham gia trò chơi Bịt mắt đánh trống rèn luyện phán đoán nhạy bén.

Hình 6 – “Có đến chơi là có quà”, hàng chục ngàn phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa, nước ép, nước ngọt, móc khóa, bút chì, tập vở… được chuẩn bị.

Hình 7 – Chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Giải nhất chung cuộc thuộc về nhóm Seven TKids với tiết mục nhảy hiphop.

Hình 8 – Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi “Chế biến Salad cùng Naturel”.

Ngày hội năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn, thời gian kéo dài hơn, các trò chơi đặc sắc hơn… giúp các bé có cơ hội được vui chơi, trải nghiệm, phát triển kỹ năng sống… Đây cũng chính là một trong những tiêu chí của Phú Mỹ Hưng nhằm xây dựng một môi trường sống thân thiện, từ đó từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống cộng đồng tại Phú Mỹ Hưng”, Ông Vũ Xuân Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết.

Tác giả: Kim Phan

Xem thêm bài viết khác:

  • Cho con ăn hải sản như nào là tốt nhất

    Tôi nghe nói cho trẻ con ăn nhiều hải sản quá cũng không nên vì sẽ bị thừa chất gì đó không tốt. Chỉ nên cho cháu ăn ít khoảng 2 - 3 ngày/1 bữa. Như ...

  • 4 thói quen ăn uống có hại cho bé

    Ăn đồ ngọt tráng miệng ngay sau bữa ăn; ăn trên giường; vừa ăn vừa chạy nhảy hoặc bị mẹ càu nhàu sẽ khiến cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng trong bữa ăn của ...

  • Lưu ý dinh dưỡng không thể không biết khi mang thai

    Mẹ Chíp - người Việt đang sinh sống ở Canada chia sẻ với các mẹ bầu thực đơn chuẩn và một số lưu ý trong ăn uống khi mang thai.Thực ra theo quan niệm phương Tây, ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm