Lựa chọn quần Jean cho bà bầu

21:36:25 - 09/02/2013

Bạn đừng vội nói không với quần jeans trong thời kỳ bầu bí nhé. Chỉ cần khéo chọn một chút là bạn sẽ tìm được chiếc quần phù hợp với mình và bé yêu thôi.

Lựa chọn quần Jean cho bà bầu

Lựa chọn quần Jean cho bà bầu

Lựa chọn quần Jean cho bà bầu

Lựa chọn quần Jean cho bà bầu

Những lúc mang bầu, trang phục thường thấy nhất ở các bà mẹ tương lai thường là váy rộng hoặc áo chui đầu oversized để kết hợp với legging. Hiếm thấy bà bầu nào diện quần jeans vì cho rằng chất liệu vải bò bó sát và có phần hơi dày, cứng của chúng sẽ không tạo được sự thoải mái cho bé con trong bụng.

Thế nhưng, nếu bạn bỏ lỡ cả một món đồ tuyệt vời như vậy chỉ vì chuyện mang bầu thì thật không nên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách chọn lựa được chiếc quần jeans thích hợp cho bạn ngay cả khi số đo vòng bụng của bạn đã vượt quá con số 100 tròn chặn.

Chất liệu vải

Một trong số những điều khiến các cô nàng “ngại” mặc quần jeans trong giai đoạn quan trọng này chính là vì chất vải. Chất liệu vải bò cứng cáp thường không đem lại sự thoải mái dễ chịu cho các nàng. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm đến những chiếc quần jeans có chất liệu mềm mại và có độ co giãn cao.

 

Miếng đai bụng
Một trong những điểm cộng của quần jeans bà bầu chính là những miếng đai bụng thường được may sẵn. Tùy theo nhu cầu và thời kỳ mang thai mà bạn tìm cho mình một chiếc quần có đai bụng phù hợp. Ví dụ như miếng đai lớn có độ lớn ôm hết bụng thì sẽ hợp với những bà bầu ở thai kỳ cuối, còn quần có miếng đai nhỏ ôm nửa bụng hoặc 1/3 thì hợp để mặc vào thời kỳ đầu khi mang thai.

Màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố chọn lựa tiên quyết quyết định vẻ ngoài hút mắt. Thông thường, các bà mẹ trẻ sẽ chọn những chiếc quần có màu tối để đôi chân trở tạo cảm giác thon thả hơn so với thực tế. Thậm chí, những chiếc quần có màu tối thường sử dụng được trong cả các dịp đặc biệt hay thường ngày.

Dáng quần

Đừng ngại chọn những chiếc quần skinny có độ co giãn cao, bởi lẽ bạn vẫn có thể giữ được chút thời thượng cần có của một fashionista khi phối boot thấp cổ với những chiếc quần này. Trong khi đó những chiếc quần tregging lại phù hợp với mọi dáng người ở mọi thời điểm khác nhau lúc bạn mang thai.


Ngồi máy tính quá nhiều dễ mắc bệnh thoai hoa dot song co, bệnh thoat vi dia dembệnh trĩ nội. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.
Bạn đang xem Lựa chọn quần Jean cho bà bầu tại chuyên mục Bà bầu mặc gì trên trang thegioiphunu.net

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo1 – DDTM
Quảng cáo 2
Từ khóa tìm kiếm
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn