phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Sự phát triển của thai nhi khi mang thai tuần thứ 31

21:44:36 - 08/11/2013

Mỗi giai đoạn của thai kỳ, thai nhi có những đặc điểm phát triển khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi khi mang thai tuần thứ 31.

 

Khi mang thai tuần thứ 31, cần lưu ý, bé yêu nhận dưỡng chất đầy đủ qua bánh nhau, sự luân chuyển máu ở bánh nhau giúp con tạo nước tiểu. Thai nhi thải ra ngoài bọc ối nửa lít nước tiểu 1 ngày. Bé nuốt lại một chút nước ối này vào trong bụng, lượng nước này thay thế mới hoàn toàn thường xuyên khoảng vài lần 1 ngày.

Sự phát triển của thai nhi khi mang thai tuần thứ 31

Bé yêu nhận dưỡng chất đầy đủ qua bánh nhau

Khi nước ối thừa ở túi ối (còn gọi với tên đa ối) đồng nghĩa với bé không nuốt nước ối bình thường hay bé gặp trục trặc ở hệ tiêu hoá. Khi lượng ối trong túi ối không đủ (thiểu ối), nghĩa là con không bài tiết nước tiểu thường xuyên, có thể là dấu hiệu của những trục trặc với thận hay hệ tiết niệu của con. Trong khi siêu âm thai nhi, BS đồng thời kiểm tra lượng nước ối và thông báo cho bạn nếu có bất thường.

Sự phát triển của thai nhi khi mang thai tuần thứ 311

Không có vấn đề gì lớn, tại sao không cho con bú mẹ?

Mẹ đã quyết định về việc sẽ cho con bú mẹ hoặc uống sữa bình? Dù các viện nhi khoa ở Mỹ đã khuyến cáo, sữa mẹ chính là nguồn dưỡng chất tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tuy vậy quyết định chuyện nuôi bé như nào là vấn đề tế nhị, riêng tư của mỗi người. Bạn nên thảo luận với BS hay các chuyên gia vấn đề này trước khi quyết định đúng trong tường hợp này. Không có vấn đề gì lớn, tại sao không cho con bú mẹ?

Sự phát triển của thai nhi khi mang thai tuần thứ 312

Tuyến sữa của mẹ bắt đầu hoạt động, sản xuất ra sữa non ở thời gian này

Khi mang thai tuần thứ 31, cần lưu ý, tuyến sữa của mẹ bắt đầu hoạt động, sản xuất ra sữa non ở thời gian này. Sữa non thường có màu vàng, đặc, là nguồn cung cấp năng lượng, dưỡng chất cho con trong ngày đầu sau sinh. Sữa non cũng chứa nhiều kháng thể bổ sung cho con khi sống ngoài cơ thể của mẹ. Vì vậy, cho bé bú ngay sinh là khuyến cáo hàng đầu từ các chuyên gia y tế. Nếu thấy ngực tiết sữa non nhiều, làm ướt áo, nên sử dụng miếng lót ngực áo để lót trong áo ngực.

Trên đây là một số thông tin về sự phát triển của thai khi mang thai tuần thứ 31, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

M.H

Xem thêm bài viết khác:

  • Những biểu hiện đái tháo đường ở trẻ nhỏ

    Do di truyền, do nhiễm siêu vi, do những phản ứng tự thân miễn dịch... dẫn tới bệnh đái tháo đường ở trẻ nhỏ. Các mẹ hãy chú ý những biểu hiện sau nhé. 1. Thường xuyên ...

  • Trẻ nên uống bao nhiêu sữa mỗi ngày

    Sữa là thức ăn tốt giúp trẻ phát triển chiều cao. Vậy mỗi ngày nên cho trẻ uống bao nhiêu sữa? Theo TS. Hoàng Kim Thanh, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi ngày trẻ từ 1-3 tuổi ...

  • Dạy trẻ vừa học vừa chơi bằng công nghệ

    Theo các chuyên gia tâm lý trẻ em, vừa chơi vừa học là phương pháp tốt nhất giúp trẻ phát triển những kỹ năng vận động, tư duy và logic, đồng thời, giúp trẻ khám phá ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm