phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu

20:49:26 - 01/10/2013

Chỉ mất một chút thời gian thôi là các mẹ bầu tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên chống rạn da cực kì hiệu quả và an toàn.

Phòng và chữa rạn da bằng cách nào là mối bận tâm của hầu hết các bà bầu. Đặc biệt là trong thời gian mang thai và cho con bú, việc sử dụng các hóa chất lại bị hạn chế đến mức tối đa.

Hãy tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên để phòng chống rạn da hiệu quả và an toàn. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách chế dầu dừa để phòng chứng rạn da cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, có một điều các mẹ cần lưu ý là hãy uống đủ nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả kết hợp với việc bôi dầu dừa để việc phòng chống rạn da được hiệu quả hơn nhé!


Mang bầu đến tháng thứ 8 mà vẫn chưa bị rạn da thì các mẹ cũng đừng mừng vội nhé! Vết rạn có thể xuất hiện ngay trước khi em bé chào đời thôi!
Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu 1

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Nên ăn gì khi mang thai tháng thứ 7

    Mang thai tháng thứ 7, mặc dù lúc này bụng khá to, cơ thể nặng nề hơn, mệt mỏi hơn nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì các mẹ nên làm việc, sinh hoạt như ...

  • 7 cấm kỵ để có một thai kỳ khỏe mạnh

    Để sinh ra một em bé khỏe mạnh, bạn cần có một kế hoạch và thay đổi một số thói quen ảnh hưởng xấu đến thai nhi.Trước khi mang thai cần phải trải qua một cuộc ...

  • Top 5 những điều cần kiêng khi mang thai

    Khi bạn mang trong mình một mần sống bé nhỏ, hãy cân nhắc những điều cần kiêng khi mang thai để mẹ khỏe, con khỏe nhé 1. Uống rượu Uống rượu trong khi mang thai là nguy hiểm ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm