Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu

20:49:26 - 01/10/2013

Chỉ mất một chút thời gian thôi là các mẹ bầu tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên chống rạn da cực kì hiệu quả và an toàn.

loading...

Phòng và chữa rạn da bằng cách nào là mối bận tâm của hầu hết các bà bầu. Đặc biệt là trong thời gian mang thai và cho con bú, việc sử dụng các hóa chất lại bị hạn chế đến mức tối đa.

Hãy tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên để phòng chống rạn da hiệu quả và an toàn. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách chế dầu dừa để phòng chứng rạn da cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, có một điều các mẹ cần lưu ý là hãy uống đủ nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả kết hợp với việc bôi dầu dừa để việc phòng chống rạn da được hiệu quả hơn nhé!


Mang bầu đến tháng thứ 8 mà vẫn chưa bị rạn da thì các mẹ cũng đừng mừng vội nhé! Vết rạn có thể xuất hiện ngay trước khi em bé chào đời thôi!
Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu 1

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Cần tránh gì khi mang thai tháng thứ 3?

    Mang thai tháng thứ 3, cơ thể mẹ đã quen với cảm giác mệt mỏi hay nặng nề nhưng không được vì thế mà chủ quan.   Hãy tham khảo một số điều cần tránh khi mang thai ...

  • Cách làm đẹp da khi mang bầu

    Khi mang bầu, làn da của thai phụ có xu hướng xạm và xỉn, thậm chí xuất hiện cả những vết nám và nhang. Vì vậy cách làm đẹp da khi mang bầu rất được nhiều ...

  • Những mũi tiêm cần thiết trước khi mang thai

    "Giá như biết phải tiêm phòng trước khi mang thai thì tôi đã đi sớm hơn. Chỉ khi định ngày cưới, tôi vào các diễn đàn mới biết có việc này", chị Thủy sẽ lấy chồng ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm