Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu

20:49:26 - 01/10/2013

Chỉ mất một chút thời gian thôi là các mẹ bầu tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên chống rạn da cực kì hiệu quả và an toàn.

loading...

Phòng và chữa rạn da bằng cách nào là mối bận tâm của hầu hết các bà bầu. Đặc biệt là trong thời gian mang thai và cho con bú, việc sử dụng các hóa chất lại bị hạn chế đến mức tối đa.

Hãy tự chế cho mình một loại “thuốc” tự nhiên để phòng chống rạn da hiệu quả và an toàn. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách chế dầu dừa để phòng chứng rạn da cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, có một điều các mẹ cần lưu ý là hãy uống đủ nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả kết hợp với việc bôi dầu dừa để việc phòng chống rạn da được hiệu quả hơn nhé!


Mang bầu đến tháng thứ 8 mà vẫn chưa bị rạn da thì các mẹ cũng đừng mừng vội nhé! Vết rạn có thể xuất hiện ngay trước khi em bé chào đời thôi!
Khéo tay tự làm dầu dừa chống rạn da cho mẹ bầu 1

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Mang thai giả làm khó bác sĩ

    Thoạt nhìn, người phụ nữ đang chuyển dạ và chạy tới nhà hộ sinh lúc nửa đêm kia trông giống hệt như những người còn lại. Chị có cái bụng to và mang theo một túi ...

  • Sờ bụng bầu, không phải mẹ nào cũng thích

    Rất nhiều chị em bầu đã tâm sự với chúng tôi rằng họ không thích bị người khác sờ vào bụng đặc biệt những người lạ. Làm thế nào để không bị sờ lên bụng bầu? Đối ...

  • Mẹ Moon mách mẹ bầu cách chọn quần áo mùa hè

    Việc chọn được bộ quần áo thoải mái trong những ngày hè nóng nực này không hề dễ dàng với chị em bầu. Thời tiết nóng nực kéo dài khiến những bà bầu như mình sống dở ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm