Chí Trung sẽ rời bỏ vai Táo giao thông

07/12/2013

Theo nhiều nguồn tin mới nhất, năm nay danh hài Chí Trung sẽ không tham gia vào vai diễn Táo giao thông trong Gặp nhau cuối năm nữa.

 

Danh hài Chí Trung đã nói về việc ngừng đóng vai diễn Táo giao thông quen thuộc từ tháng 6/2013 nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào.

Chí Trung sẽ rời bỏ vai Táo giao thông 1

Táo giao thông cùng với Nam Tào và Bắc Đẩu

Táo quân (Gặp nhau cuối năm) luôn được xem là chương trình truyền hình được nhiều người mong đợi nhất của VTV mỗi khi tết đến. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2003 và năm 2013 này  là năm Táo quân tròn 10 tuổi. Trong suốt những năm qua, cái tên Chí Trung đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình với vai diễn Táo giao thông đầy châm biếm. Sự việc Chí Trung sẽ rời bỏ vai diễn này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc và băn khoăn.

Chí Trung sẽ rời bỏ vai Táo giao thông 2

Chí Trung với vai diễn Táo giao thông

Lý do Chí Trung muốn ngừng đóng vai Táo giao thông là vì tình hình giao thông năm 2013 đã có chuyển biến tích cực hơn những năm trước và điều đó làm giảm đi sự sáng tạo, châm biếm, phê phán của vai diễn Táo giao thông.

Chí Trung chia sẻ: “Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu – mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm”.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc Chí Trung rời bỏ vau diễn Táo giao thông là vì anh không chịu nổi sức ép từ các mối quan hệ mà anh đã nhắc tới và châm biếm trên truyền hình.Về nghi vấn này,Chí Trung khẳng định” mọi quan hệ tình cảm, riêng tư vẫn tốt cả, không xảy ra vấn đề gì”

Chí Trung sẽ rời bỏ vai Táo giao thông 3

Táo giao thông lên gặp Ngọc Hoàng

Chương trình Táo Quân năm nay sẽ vẫn hội tụ được những diễn viên, danh hài kỳ cựu như: Quang Thắng, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Thành Trung… Cùng đón chờ Táo quân 2014 nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc