Angela Phương Trinh sám hối trước biển vì quá tiếc tiền

05/09/2013

Sau scandal bị cấm diễn trên toàn quốc, cô nàng Angela Phương Trinh đã đến Nha Trang du lịch và chia sẻ tâm thư sám hối đầy nước mắt trên trang facebook cá nhân.

 

Angela Phương Trinh sám hối 1

Angela Phương Trinh sám hối sau khi nhảy điên cuồng trên bar

Tâm thư sám hối đầy nước mắt của Angela Phương Trinh

Thảm họa showbiz Việt mới đây đã chia sẻ một bức tâm thư chan đầy nước mắt trên trang facebook cá nhân của mình và nhận được quá nhiều like và comment. Angela Phương Trinh sám hối vì mình đã “thay đổi quá nhiều” và làm mất hình tượng “bà mẹ nhí” trong lòng khán giả. Viết ra những dòng này, không biết cô nàng có biết rằng sự thay đổi chóng mặt của mình rất lố bịch hay không?! Từ bà mẹ nhí dễ thương và xinh đẹp, Angela Phương Trinh đã vụt trở thành cô gái sexy, nóng bỏng với những bộ quần áo thiếu vải và gương mặt gian ác nhờ cái mũi chỉnh sửa phẫu thuật.

Angela Phương Trinh sám hối 2

Angela Phương Trinh sám hối trên trang facebook cá nhân

Cô nàng đi du lịch để sám hối?

Angela Phương Trinh sám hối nhưng cũng không quên show ảnh xinh đẹp và nuột nà tại bãi biển Nha Trang. Bức ảnh chụp lại cảnh cô có vẻ đẹp “buồn lãng mạn”, trang điểm kỹ càng và bộ đồ sexy. Có anti fan thấy cô nàng rất giống với nhân vật cô Tuyết trong tác phẩm “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng: ra vẻ buồn lãng mạn cho nó hợp thời.

Angela Phương Trinh sám hối 3

Angela Phương Trinh không quên show ảnh xinh đẹp

“Bé ốm rồi” hay bé đang làm trò vì quá tiếc tiền?

Không dừng lại ở đó, mấy ngày trước, cô nàng lắm chiêu còn chia sẻ trên trang facebook cá nhân bức ảnh kèm chú thích “bé ốm rồi” rất chi là đáng thương. Người ủng hộ thì thương Angela Phương Trinh quá suy sụp sau scandal tai tiếng. Người ghét thì gật gù đầu đắc ý: Sau khi nhảy điên cuồng trên bar thì ốm là phải!

Không biết bày ra chiêu trò Angela Phương Trinh sám hối trên facebook vì cô muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ hay vì quá tiếc tiền? Thẻ vàng “bị cấm diễn trên toàn quốc” đúng là một cú sốc lớn đối với cô nàng tuổi teen hám tiền này!

Angela Phương Trinh sám hối 4

Bé ốm rồi hay bé quá tiếc tiền?

Đông đảo người hâm mộ, cũng như các anti fan đang nóng lòng chờ Angela Phương Trinh tung ra những chiêu trò lố bịch khác.

VA.

Ý kiến bạn đọc