Bae Yong Joon chính thức tuyên bố đang hẹn hò

25/12/2013

Mới đây, nam tài tử Hàn Quốc Bae Yong Joon đã chính thức lên tiếng thừa nhận mình đang hẹn hò với một cô gái kém mình 14 tuổi.

 

Ngày 23/12 vừa qua, theo một nguồn tin đến từ Nhật Bản cho biết, nam diễn viên Bae Yong Joon đang hẹn hò nghiêm túc với 1 cô gái kém anh những 14 tuổi và không thuộc giới showbiz. Trước sự việc này, công ty quản lý của Bae Yong Joon đã lên tiếng phản hồi lại thông tin:“Sự thật đúng là Bae Yong Joon đã hẹn hò được 3 tháng. Anh ấy và cô gái không thuộc showbiz đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ vì vậy họ khá thận trọng. Tuy nhiên, cả 2 đều ở độ tuổi chín chắn nên coi chuyện hẹn hò này rất nghiêm túc”.

Bae Yong Joon chính thức tuyên bố đang hẹn hò 1

Bae Yong Joon

Cũng theo nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên của Bản tình ca mùa đông và bạn gái quen nhau thông qua một người bạn thân cách đây vài tháng. Ngày 28/11 vừa qua, anh và bạn gái đã tới Nhật để tham dự đám cưới của một người bạn thân. Trong thời gian đó, hai người luôn đi cùng nhau và trở nên hiểu nhau nhiều hơn.

Được biết, bạn gái của nam tài tử này rất xinh đẹp, cô cao 1m70. Cô hiện đang sống ở Hàn Quốc nhưng đã từng có một thời gian dài sống ở nước ngoài. Cô cũng là con gái của một thương gia có tiếng ở Hàn Quốc. Sau khi hai người được giới thiệu với nhau, họ đã hẹn hò bí mật được vài tháng.

Bae Yong Joon chính thức tuyên bố đang hẹn hò 2

Người hâm mộ đang nóng lòng truy tìm danh tính của bạn gái Bae Yong Joon

“Những miêu tả của báo giới về bạn gái của Bae Yong Joon là chính xác. Tuy nhiên vì cô ấy không phải là nghệ sĩ nên rất khó để chúng tôi tiết lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào. Cả 2 đang có mối quan hệ tốt, tích cực. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho họ với trái tim nhân hậu” – công ty của Bae Yong Joon cho biết.

Bae Yong Joon chính thức tuyên bố đang hẹn hò 3

Yong Joon từng có mối quan hệ tình cảm với đạo diễn Lee Sa Kang

Trước đó, Bae Yong Joon từng hẹn hò với đạo diễn Lee Sa Kang hồi năm 2004 và sau khi chia tay, anh cũng từng  dính nhiều tin đồn với các cô gái trẻ khác. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên sau 9 năm, nam diễn viên này mới chính thức xác nhận mình đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngay sau khi thông tin về việc Bae Yong Joon có bạn gái, cư dân mạng đã lùng sục truy tìm bạn gái anh. Theo nhiều thông tin từ báo chí thì bạn gái của nam diễn viên điển trai này  là Goo So Hee – con gái thứ 2 của ông Goo Ja Gyoo, Phó chủ tịch tập đoàn LS.

TP

Ý kiến bạn đọc