Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu

11/12/2013

Trong những bộ ảnh mới công khai, Cung Nguyệt Phi tiếp tục khiêu khích khán giả với bộ đồ xuyên thấu mặc như không của mình.

 

Sau những ồn ào về phong cách ăn mặc chẳng giống ai và những hành động phản cảm thì mới đây, Cung Nguyệt Phi tiếp tục làm dài thêm những bộ trang phục phản cảm nhất năm 2013 của làng giải trí Hoa Ngữ với bộ trang phục xuyên thấu phản cảm.

Chân dài sinh năm 1987 đã công bố những bức ảnh của mình trong một dự án âm nhạc và khiến khán giả tiếp tục sửng sốt vì bộ trang phục xuyên thấu của cô. Trong bức ảnh, Cung Nguyệt Phi chỉ che đi ngực của mình bằng một miếng dán ngực nhỏ xíu và thản nhiên tạo dáng trước ống kính máy quay.

Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu 1

Bộ trang phục thảm họa của Cung Nguyệt Phi

Tiếp sau bộ trang phục xuyên thấu chẳng giống ai của mình, cô tiếp tục diện bộ bikini da báo. Mặc dù bộ trang phục này không phản cảm bằng bộ trang phục trước đó nhưng cô vẫn khiến khán giả choáng váng với cách tạo hình uốn éo, lẳng lơ của mình.

Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu 2

Cô uốn éo với bộ bikini da báo

Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu 3

Và còn cảm thấy rất vui vẻ

Có thể nói người đẹp Tân Kim Bình Mai chưa bao giờ cạn những ý tưởng cho những bức ảnh và trò lố của mình để thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc cho những lời trỉ trích và sự phẫn nộ của mọi người, cô vẫn tiếp tục có những hành động và bức ảnh không thể chấp nhận được. Ngoài những bức ảnh phản cảm trên, cách đây 3 ngày, Cung Nguyệt Phi cũng công bố ảnh hậu trường của một bộ ảnh với hai diễn viên người da đen trong bộ trang phục cổ trang.

Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu 4

Bộ ảnh hậu trường táo bạo của Cung Nguyệt Phi

Cung Nguyệt Phi gây xôn xao với bộ đồ xuyên thấu 5

Bức ảnh vô cùng phản cảm với những tư thế khiêu khích

Cho dù thân hình của cô rất nóng bỏng nhưng khán giả sau khi xem những bộ ảnh của cô chỉ có duy nhất một cảm nhận, cô đang cố tình khoe da thịt để được nổi tiếng.

TP

Ý kiến bạn đọc