Điểm danh những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo

24/12/2013

Ngọc Quyên, Ngọc Trinh hay Yến Trang  đều là những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo.

Là phụ nữ không ai là không mong muốn mình có được cuộc sống sung sướng và đầy đủ, đôi khi cuộc sống vợ chồng chỉ cần tình cảm thôi cũng không thể duy trì hạnh phúc trọn vẹn. Là những người nổi tiếng, bằng việc bày tỏ quan điểm của mình qua các cuộc phỏng vấn, chúng ta có thể nhận thấy nhiều kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo.

1.  Ngọc Quyên

Điểm danh những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo 1

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên là một người mẫu lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Sau khi trải qua hàng loạt những thị phi trong thế giới showbiz, Ngọc Quyênn giờ đây đã mạnh mẽ và trưởng thành lên nhiều. Cô tự hào chia sẻ, hiện giờ mình chính là trụ cột trong đình và nói lên ước mơ về một người chồng đại gia:”Tôi cần một người đàn ông có công việc mưu sinh và thu nhập ổn định để lo cho tôi và con tôi… Tất nhiên, anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Ngọc Quyên cũng thẳng thắn :”Bản thân tôi từng rất nghèo rồi, nên không thể nào đi nuôi ngược đàn ông được. Tôi không thực dụng nhưng không muốn người khác lợi dụng mình”

2. Ngọc Trinh

Điểm danh những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo  2

Ngọc Trinh

Không trực tiếp bày tỏ nhưng qua những lời nói thẳng tuột của Ngọc Trinh, người ta có thể dễ dàng nhận thấy cô là một trong những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo.  “Người nào thương tôi, lo cho tôi, nhưng không lo cho gia đình tôi, tôi cũng không chịu yêu. Yêu tôi tốn kém lắm. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” Hiện nay, nữ hoàng nội y đang yêu một đại gia sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của cô, từ việc nhà cửa, xe hơi đến việc sẵn sàng chu cấp cho cô hàng chục ngàn đô một tháng.

3. Yến Trang

Điểm danh những kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo 3

Yến Trang

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ cũng là kiều nữ Việt sẽ không lấy người nghèo. Theo Yến Trang, trong xã hội như hiện nay, muốn yêu nhau mà tính đến chuyện lâu dài thì ngoài chuyện tình cảm, tài chính cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Người yêu của Yến Trang phải vừa có tiền, vừa có tài và biết tôn trọng phụ nữ. Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện kiều nữ cặp với đại gia: “Cặp với đại gia không phải là xấu, vì đại gia cũng có nhiều loại. Đại gia của tôi không chỉ là người biết ăn chơi hưởng thụ, phải có đầu óc kinh doanh, biết tạo dựng sự nghiệp vững vàng, cho dù có vấp ngã cũng biết đứng lên để lo cho gia đình. Đó mới thật sự là đại gia”.

Ý kiến bạn đọc