Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young

02/11/2013

Thông tin Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young đã được nhà quản lý của họ xác nhận chuyện phim giả tình thật này là có thật.

 

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 1

Kim Bum và Moon Geun Young

Chàng trai “baby” của xứ Hàn Kim Bum đang hẹn hò cùng diễn viên xinh đẹp Moon Geun Young gây sốt cho các Fan của tài tử trẻ tuổi này. Mối tình “chị – em” của các sao Hàn lại được dịp lên ngôi.

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 2

Kim Bum và Moon Geun Young trong phim Goddess of Fire, Jeongi

Sau bộ phim Goddess of Fire, Jeongi đã rộ lên tin đồn Moon Geun Young và Kim Bum yêu nhau. Chuyện “phim giả tình thật” của họ mới được quản lý của hai người xác nhận. Tin đồn Kim Bum đang hẹn hò  với Moon Geun Young đã có từ khá lâu song gần đây hai diễn viên này mới công khai chuyện tình của mình.

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 3

Hậu tường Goddess of Fire, Jeongi

Trong khoảng thời gian dài đóng phim Goddess of Fire, Jeongi  cùng nhau cặp đôi “chị – em” này đã nảy sinh tình cảm nhưng đến thời điểm này họ mới chính thức công khai mối quan hệ của mình.

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 4

“Cặp đôi” trong Goddess of Fire, Jeongi

Theo Công ty quản lý của Moon Geun Young – Namoo Actors cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp, có nét đẹp “trẻ thơ” này và chàng trai tài tử của làng giải trí Hàn yêu nhau từ khi đóng phim Goddess of Fire, Jeongi. Hiện tại cả hai bên đang tiếp tục tìm hiểu và họ đang đi du lịch cùng bạn bè ở châu Âu.

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 5

Cảnh lãng mạn trong Goddess of Fire, Jeongi

Moon Geun Young hiện chưa nhận bất cứ kịch bản nào, về phía Kim Bum cũng vừa kết thúc việc quảng bá Địch Nhân Kiệt: Chi Thần Đô Long Vương ở Trung Quốc. Đơn vị quản lý của Kim Bum  là King Kong Entertainment cũng xác nhận, Kim Bum đang hẹn hò và Moon Geun Young.

Kim Bum đang hẹn hò với Moon Geun Young 6

Kim Bum và Moon Geun Young chính thức hẹn hò

Cặp đôi “chị – em” rất ăn ý trong Goddess of Fire, Jeongi này sẽ nói gì sau chuyến du lịch cùng bàn bè ở châu Âu trở về? Sẽ phủ nhận thông tin này hay sẽ công khai hẹn hò?

Cùng Phunutoday và các Fan “theo dõ” những thông tin mới nhất về họ nhé!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc