Lâm Tâm Như hẹn hò với mỹ nam Cung Hỏa Tâm Ngọc

07/12/2013

Sau khi cùng nhau đóng bộ phim Tú lệ giang sơn, Lâm Tâm Như và Viên Hoằng đang bị dính nghi án phim giả tình thật.

 

Mới đây, truyền hình Trung Quốc đã đưa tin về nghi án Lâm Tâm Như hẹn hò với mỹ nam Viên Hoằng sau khi cả hai cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim Tú lệ giang sơn. Mặc dù Viên Hoằng kém Lâm Tâm Như đến 6 tuổi nhưng những người hâm mộ vẫn khen họ là một đôi trai tài gái sắc.

Lâm Tâm Như hẹn hò với mỹ nam Cung Hỏa Tâm Ngọc 1

Lâm Tâm Như

Khi cùng nhau đóng phim, Lâm Tâm Như và Viên Hoằng đã có những cử chỉ thân mật với nhau và điều đó khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về tình cảm của hai người. Đặc biệt là khi trên trang cá nhân của một thành viên trong đoàn làm phim đăng tải một bức ảnh cả đoàn phim đi ăn cơm, trong bức ảnh, Lâm Tâm Như đã không ngại dành cho đàn em của mình một cái ôm thân mật.

Lâm Tâm Như hẹn hò với mỹ nam Cung Hỏa Tâm Ngọc 2

Bức ảnh chụp với đoàn làm phim

Mặc dù rộ nghi án phim giả tình thật của hai diễn viên đình đám làng giải trí Hoa ngữ nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là một chiêu câu khách của nhà sản xuất mà thôi. Vào đầu tháng 11 vừa qua, trên một chương trình truyền hình, cô nàng Tử Vi đã chia sẻ mình vẫn còn đang độc thân cho dù cô đã khá nhiều tuổi. “Tôi cũng muốn tìm được một người để lấp đầy sự trống trải nhưng điều đó đâu phải dễ thực hiện. Để tìm kiếm, tôi phải lựa chọn thật cẩn thận”.

Lâm Tâm Như hẹn hò với mỹ nam Cung Hỏa Tâm Ngọc 3

Cảnh trong phim Tú lệ giang sơn

Trước những thông tin này, phóng viên đã liên tục liên hệ với người quản lý của Lâm Tâm Như nhưng hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía cô.

TP

Ý kiến bạn đọc