Lee Min Ho bày tỏ cảm nhận về The heirs

17/12/2013

Sau khi The heirs kết thúc, Lee Min Hoo đã bày tỏ cảm nhận của mình về bộ phim. Anh cho rằng, 3 từ khóa của The Heirs chính là Giấc mơ, tình yêu và mẹ.

 

Những người thừa kế là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ thu hút bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, nội dung hấp dẫn mà bộ phim đình đám này còn mang trong mình một thông điệp vô cùng có ý nghĩa. Trong bộ phim, chàng diễn viên sinh năm 1987 Lee Min Ho đóng vai Kim Tan – một chàng trai nhà giàu đã luôn cố gắng không ngừng để bảo vệ tình yêu của mình trước sức ép của gia đình và quyền lực của bố anh.

Lee Min Ho bày tỏ cảm nhận về The heirs 1

Lee Min Ho

Ai muốn đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó” chính là thông điệp xuyên suốt bộ phim. Sau khi The heirs kết thúc 20 tập phát sóng, Lee Min Ho – mỹ nam thủ vai chính trong phim đã bày tỏ cảm nhận của mình về bộ phim và về thông điệp mà cả ekip muốn truyền tải tới người xem. Theo Lee Min Ho “Hình ảnh chiếc vương miện là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, nhưng với Kim Tan, nó là biểu tượng của sự tự do, khi mà anh ấy có thể vượt qua được mọi ngưỡng cửa, băng qua mọi thử thách để bảo vệ tình yêu của mình”.

Lee Min Ho bày tỏ cảm nhận về The heirs  2

Lee Min Ho trong vai Kim Tan

Cũng theo Lee Min Ho, 3 từ khóa xuyên suốt bộ phim Những người thừa kế chính là “Giấc mơ, tình yêu và mẹ”. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy từ khóa Giấc mơ luôn đi kèm với chiếc Dreamcatcher xinh xắn. Từ khóa Tình yêu thì quá rõ ràng rồi, nó chính là chủ đề chính của bộ phim. Còn từ khóa Mẹ là một  từ khóa bị ẩn đi. Tuy rằng không trực tiếp xuất hiện nhưng người xem có thể hiểu được ý nghĩa cũng như sự hiện diện của từ khóa này. Mỗi nhân vật chính trong phim đều có một câu chuyện khác nhau về mẹ. Đặc biệt, trong bài giảng của vị giáo sư người Mỹ ở đầu phim, từ tiếng Anh đẹp nhất chính là Mother – Mẹ.

Lee Min Ho bày tỏ cảm nhận về The heirs  3

Hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay Hàn Quốc

Lee Min Ho bày tỏ cảm nhận về The heirs 4

Anh được hàng nghì người hâm mộ tại Singapore chào đón

Sau khi Drama Những người thừa kế kết thúc, Lee Min Ho đã sang Singapore để tham dự sự kiện Innisfree Fiesta vào chiều ngày 16/12 vừa qua trong sự chào đón nồng nhiệt của hơn 2000 fan tại sân bay. Lee Min Ho cũng chính thức xác nhận anh sẽ tham gia một dự án phim mới có tên là Gangnam Blues.

TP

Ý kiến bạn đọc