Nghệ sĩ nên quyên góp để giúp chị Siu Black?

24/07/2013

Hôm qua, Siu Black đã chính thức lên báo công khai số tiền nợ 2,5 tỷ đồng của mình. Chị mệt mỏi thừa nhận về việc làm ăn thua lỗ và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của mọi người.

 

Đêm qua, ca sĩ Siu Black đã chủ động liên hệ với báo chí để cung cấp thông tin chính thức về khó khăn tài chính của mình. Chị không giấu giếm sự mệt mỏi và thế đường cùng của mình. Chị tâm sự, quán cà phê ở Q. Tân Bình chính là nguyên nhân của số nợ khổng lồ này.

Siu Black sốt cao mấy ngày gần đây1

Siu Black sốt cao mấy ngày gần đây

Mục đích ban đầu khi mở quán cà phê này là tạo công ăn việc làm cho đội ngũ lao động dư thừa dưới quê. Chị cũng xác định sẽ có thời điểm lỗ nhưng lại nghĩ đơn giản là có thể lấy tiền catxe bù vào được. Mọi chuyện đã vượt quá sức lo, dự tính của chị. Chị phải vay tiền để lo cho quán, số tiền nợ mỗi ngày một lớn dần.

Ca sĩ Phương Thanh đang kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ chị Siu1

Ca sĩ Phương Thanh đang kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ chị Siu

Siu Black sốt cao mấy ngày gần đây, một phần vì buồn chán, một phần vì thất vọng.

Trước mắt, Siu Black cho biết, chị chưa có cách nào để khắc phục tình trạng này. Chị chỉ hy vọng nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ. Chị mong có cơ hội được sửa chữa những sai lầm do mình gây ra.

Siu Black đã nhận được nhiều chia sẻ, động viên của khán giả1

Siu Black đã nhận được nhiều chia sẻ, động viên của khán giả

Hiện tại, ca sĩ Phương Thanh đang kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ chị Siu, Phương Thanh cũng chính là người đã động viên Siu Black công khai về khó khăn của mình.

Tại nhiều diễn đàn, Siu Black đã nhận được nhiều chia sẻ, động viên của khán giả, bạn bè đông nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng, các nghệ sĩ Việt nên có động thái thiết thực để giúp đỡ nghệ sĩ này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, sai lầm của Siu Black phải để chị tự  sửa.

M.H

Ý kiến bạn đọc