Rộ nghi án Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam

17:16:06 - 21/09/2013

Hàng loạt tin bài về nghi án Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thất vô cùng bất ngờ.

 

Từ sau khi cuộc thi Giọng Hát Việt nhí kết thúc, Thanh Bùi là cái tên gây được rất nhiều cảm tình cho công chúng và lẽ dĩ nhiên, anh cũng là tâm điểm soi mói của báo giới. Mới đây, trên một vài trang báo có đưa tin khá úp mở về chuyện Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam và chuyện vị huấn luyện viên này chối bỏ không nhận vợ.

Rộ nghi án Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam 1

Thanh Bùi

Trong cuộc thi  Australian Idol 2008, Thanh Bùi đã công khai chuyện gia đình của mình đã di chuyển từ Adelaide đến Melbourn vào năm 1990 để tham gia vào ngành công nghiệp dệt may và họ định cư luôn tại Richmond. Vợ anh là một cô gái người Thái Lan và có một cửa hàng quần áo ở Richmond. Cũng theo nguồn tin này thì Thanh Bùi và vợ còn có dự định sẽ sinh em bé.

Rộ nghi án Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam  2

Cư dân mạng bàn tán xôn xao chuyện Thanh Bùi có vợ

Điều làm cho khán giả cảm thấy khó hiểu là khi về Việt Nam, Thanh Bùi và người quản lý của anh khi phát biểu với báo giới thường nói là Thanh Bùi chưa từng có vợ và anh còn có ý định lấy vợ Việt Nam vì muốn lưu giữ những nét đẹp truyền thống văn hóa. Trong 1 lần trả lời phỏng vấn, anh còn ám chỉ việc muốn lấy 1 người vợ giống với chị Hồng Nhung: “Tôi muốn lấy một người vợ Việt Nam. Những đứa con của tôi cũng sẽ được giáo dục theo văn hóa Việt Nam. Đó là một cách tôi tôn trọng ba mẹ tôi và tôn trọng cả xứ sở đã tạo nên hình hài tôi. Tôi thậm chí còn muốn các con tôi sau này cũng sẽ lấy vợ hoặc chồng Việt Nam. Có thể nói, tôi hơi cổ lỗ sĩ một chút xíu nhưng đó là điều tôi sẽ làm.” 

Chuyện Thanh Bùi có vợ đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn cũng như trên các trang mạng xã hội trong ngày hôm nay. Mà khởi điểm là từ 1 diễn đàn dành riêng cho phụ nữ. Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc về chuyện Thanh Bùi chối bỏ việc đã từng có vợ. Anh đã cố tình lãng quên người vợ trong quá khứ của mình.

Rộ nghi án Thanh Bùi có vợ trước khi về Việt Nam 3

Vị huấn luyện viên của The Voice kids vẫn luôn muốn lấy vợ Việt Nam

Khi phóng viên liên lạc với Thanh Bùi để làm rõ chuyện này, anh đã chia sẻ: “Thanh Bùi chưa bao giờ kết hôn và vẫn còn độc thân nên chuyện Thanh có vợ, có con là những thông tin không đúng” còn người vợ trong đoạn video giới thiệu khi anh tham dự Australian Idol 2008 chỉ là hôn thê của anh mà thôi.

Có lẽ nghi án Thanh Bùi có vợ vẫn chưa thể có hồi kết trong thời gian sớm được và chúng ta hãy cùng chờ xem, vị huấn luyện viên đáng mến này sẽ giải quyết scandal của mình ra sao.

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm