Sao và anh chị em

03/05/2013

Những người nổi tiếng là một trong những người đẹp nhất thế giới, nhưng anh chị em của họ có khi không hề được biết đến hoặc có thể còn hot hơn!

Beyonce và Solange Knowles. Ca sĩ Beyonce Knowles có danh tiếng và tiền bạc, nhưng chị gái Solange  của cô cũng không hề thua kém. Solange  là một phiên bản sassier của em gái mình, về ngoại hình và tài năng âm nhạc.

Sao va anh chi em

Beyonce và Solange Knowles

Emma và Alex Watson. Ngôi sao của Harry Potter, Emma Watson ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi trưởng thành, nhưng anh trai của cô Alex Watson bây giờ là một người mẫu thời trang và ngay lập tức đã trở thành một anh chàng điển trai tuổi teen.

Sao va anh chi em

Emma và Alex Watson

Miley Cyrus và  chị gái Brandi. Miley Cyrus trong một số giai đoạn hơi kỳ lạ, cô muốn trông giống như một rocker punk. Trong khi đó, chị gái Brandi của cô đã đổi phong cách thành một cô nàng quyến rũ!

Sao va anh chi em

Miley Cyrus và chị gái Brandi

Robert, Lizzy Pattison, và Victoria Pattinson. Vẫn còn là một bí ẩn là tại sao mọi người nghĩ rằng Robert Pattinson là hấp dẫn, nhưng chị gái  Lizzy và Victoria của anh thì thực sự  khá dễ thương. Lizzy là một ca sĩ-nhạc sĩ.

Sao va anh chi em

Robert, Lizzy Pattison, và Victoria Pattinson

Penelope và Monica Cruz. Thật khó để là đối thủ xứng tầm của nữ diễn viên sáng giá Penélope Cruz về ngoại hình, nhưng em gái Monica cảu cô chính là sự canh tranh gay gắt. Mónica Cruz trông khá giống với chị gái của cô.

Sao va anh chi em

Penelope và Monica Cruz

Kate và Oliver Hudson. Kate Hudson có đôi mắt có thể phát sáng vui vẻ và thể hiện một tinh thần rất hấp dẫn. Nhưng anh trai cô ít được biết đến dù Oliver Hudson cũng là một diễn viên, và ông có cùng đôi mắt sáng và tươi vui.

Sao va anh chi em

Kate và Oliver Hudson

Ý kiến bạn đọc