Siu Black gặp rắc rối tài chính với dân xã hội đen?

15:51:09 - 23/07/2013

Bà X, một người khai báo là đã cho Siu Black vay hàng trăm triệu đồng từ nhiều năm trước đã gửi đơn đến cơ quan chức năng kiện ca sĩ này chiếm đoạt tài sản.

 

Siu Black bất ngờ không tham gia chương trình “Tôi là người chiến thắng” khiến nhiều người đặt câu hỏi: “Liệu Siu Black có phá sản như một số lời đồn đại thời gian gần đây về những khó khăn kinh tế của nghệ sĩ này”.

Không ai có thể liên lạc được với chị Siu1

Không ai có thể liên lạc được với chị Siu

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, vào tháng 6 năm 2013, cơ quan này đã giải quyết một vụ đòi nợ liên quan trực tiếp đến Siu Black. Tuy nhiên, giao dịch này không có yếu tố dân sự, đơn thuần là dân sự mà thôi.

Theo nguồn thông tin khác, Siu Black có một quán cà phê ở Q.Tân Bình nhưng thời gian gần đây cũng không còn nữa.

Siu Black bất ngờ không tham gia chương trình “Tôi là người chiến thắng” 1

Siu Black bất ngờ không tham gia chương trình “Tôi là người chiến thắng”

Sau khi nhận được đơn kiện của bà X, cơ quan điều tra đã nhiều lần liên lạc, triệu tập Siu Black nhưng không được.

Bà X biết Siu Black qua một người quen và cho chị vay tiền từ nhiều năm nay. Có lần chị tâm sự với bà X là vay tiền của dân xã hội đen làm ăn nhưng lãi xuất cao quá nên vay của người thân để trả trước.

Siu Black từng có một quán cà phê ở Q.Tân Bình1

Siu Black từng có một quán cà phê ở Q.Tân Bình

Đột nhiên, Siu Black cắt liên lạc với bà X, bà tìm mọi cách đều không liên lạc được với chị, cuối cùng đã phải nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng nhưng lần gần đây nhất Siu Black cũng chỉ trả bà được 10 triệu đồng, sau đó lại biệt tăm.

Phóng viên cũng đã cố gắng liên lạc với ca sĩ Siu Black nhưng số điện thoại cũ của chị giờ đã thuộc quyền sở hữu của một người khác, số mới thì luôn trong tình trạng tắt máy. Bạn bè, người thân cũng không có thông tin gì về ca sĩ đình đám một thời này.

M.H

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm