Thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp thẳng tay vứt danh hiệu vào xe rác

15:44:54 - 15/07/2014

Ngọc Bích – thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp hình thể của cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp đã thẳng tay vứt danh hiệu vào xe rác ngay sau đêm chung kết.

Nữ hoàng sắc đẹp là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, trước đó cuộc thi được biết đến là một cuộc thi sắc đẹp qua ảnh. Vòng chung kết của cuộc thi được diễn ra vào đêm ngày 13/7 vừa qua với sự tranh tài của 31 thí sinh. Vương miện Nữ hoàng thuộc về thí sinh Trần Thị Yến Hoa cao 1m70 đến từ Hà Nội. Ban tổ chức cũng trao rất nhiều giải phụ,  trong đó,  giải Người đẹp hình thể thuộc về thí sinh Ngọc Bích, sinh năm 1994 đến từ Quảng Ninh.

Thế nhưng, ngay khi nhận được giải, Ngọc Bích đã ném ngay danh hiệu vào thùng rác và đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân với những lời lẽ chỉ trích thậm tệ Ban tổ chức.

Thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp thẳng tay vứt danh hiệu vào xe rác 1

Thí sinh Ngọc Bích

“Cái giải này em đâu có cần Ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. Bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi. Em cảm thấy cái chương trình cấp “ao làng” quá!

Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là kém cỏi quá…. Và nếu là em, em cũng không bỏ cả một đống tiền ra để mua cái hư danh về làm gì trong khi cả thiên hạ chửi vào mặt cho. Thật thảm hại và đáng thương!

Tất cả khán giả và những nhân vật có tiếng trong giới giải trí có mặt tại show ngày hôm qua đều biết ai là người xứng đáng nhất để đạt được vị trí Nữ hoàng. Chính họ cũng chia sẻ rằng giải chỉ là cái tên. Ai là Nữ hoàng thực sự thì mọi người đều nhìn, đều nghe và đều cảm nhận được. Nữ hoàng ở trong lòng họ rồi.”

Thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp thẳng tay vứt danh hiệu vào xe rác 2

Hình ảnh Ngọc Bích ném danh hiệu vào xe rác

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, Ngọc Bích đã nhận được những phản hồi trái chiều từ dư luận. Một số người đồng cảm, còn một số khác thì chỉ trích hành động thiếu văn hóa của cô. Đáp trả lại dư luận, Ngọc Bích cho rằng mọi người nên đứng vào hoàn cảnh của cô để hiểu mọi chuyện.

Thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp thẳng tay vứt danh hiệu vào xe rác 3

Ngọc Bích cho rằng cô xứng đáng nhận được danh hiệu Nữ Hoàng

Hiện nay, Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp đang xem xét thu hồi danh hiệu Người đẹp hình thể của thí sinh Ngọc Bích.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Cường Đôla dính tin đồn tử nạn

    Cư dân mạng xôn xao thông tin ông xã Hà Hồ gặp nạn trong vụ xô xát ở quán bar. Sáng ngày 28/2, giới phóng viên đã dò ...

  • Rihanna muốn sinh con cho bạn trai vũ phu

    Mặc dù từng bị đánh đập hành hạ, Rihanna vẫn muốn có con với Chris Brown. Vụ làm hòa của Rihanna và bạn trai cũ Chris Brown hiện ...

  • Đạo diễn tố Chân Tử Đan

    Đạo diễn trẻ Cảnh Vệ Quốc cho rằng anh bị ngôi sao Chân Tử Đan hãm hại để không thể thành danh trong làng giải trí.   Năm 2012, Chân Tử Đan nhận lời hợp tác với đạo ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm