Tình yêu ngọt ngào của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

13/12/2013

Mặc dù đã có con và tuổi đời cũng không trẻ nhưng vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân thiết như ngày mới yêu nhau.

 

Sau chương trình The voice Kids, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh được khán giả yêu mến và chú ý nhiều hơn. Sự huấn luyện, chỉ bảo tận tình, chuyên nghiệp của hai huấn luyện viên đã giúp cho cậu thí sinh tài năng đến từ Thanh Hóa Quang Anh đăng quang đầy thuyết phục trong mùa giải đầu tiên. Sau khi cuộc thi kết thúc, cả hai đã có một quãng thời gia bận rộn với những show diễn khác nhau và vì thế mà việc ra album của Lưu Hương Giang diễn ra chậm hơn so với dự kiến. Nhận xét về ông xã, Hương Giang chia sẻ: “Hồ Hoài Anh là một người rất chăm chỉ, vui tính và nấu ăn rất ngon, tuy nhiên anh đi đá bóng hơi nhiều”.

Tình yêu ngọt ngào của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh 1

Mặc dù đã kết hôn với nhau một thời gian khá dài, đã có với nhau cô con gái Mina đáng yêu và tuôỉ đời cũng không còn quá trẻ nhưng tình cảm của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn luôn mặn nồng như những ngày đầu mới yêu. Trong một sự kiện diễn ra vào tối qua tại Hà Nội, cả hai vợ chồng xuất hiện cùng với nhau trong nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh liên tục dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, trông họ rất nhí nhảnh và hạnh phúc.

Tình yêu ngọt ngào của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh 2

Đặc biệt, chàng nhạc sĩ nổi tiếng đất Hà Thanh còn liên tục đút đồ ăn cho vợ và không quên chụp ảnh cho bà xã của mình để chia sẻ lên facebook.

Tình yêu ngọt ngào của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh 3

Chúc cho tình cảm của cặp vợ chồng hòan hảo này sẽ luôn bền vững và hạnh phúc dài lâu.

TP

Ý kiến bạn đọc