Hot girl cả nước đi đâu, làm gì trong đêm Valentine?

15/02/2014

Trong ngày lễ tình nhân, không chỉ hẹn hò với người yêu nhiều hot girl còn đi du lịch, tụ tập cùng bạn bè.   

Hot girl Quỳnh Anh Shyn hẹn hò lãng mạn cùng Bê Trần trong ngày lễ tình nhân.

Hot girl Chi Pu có những chia sẻ trong ngày Valentine: “Thực ra dù có một mình nhưng Chi vẫn vui. Đi chơi cùng bạn bè, không nằm góc nhà tự kỷ. Cuộc sống có biết bao điều quý giá và rất nhiều thứ để mình tận hưởng trước khi sẵn sàng cho một tình yêu mới, một Valentine mới trong cuộc đời. Tình yêu không phải cứ chờ là sẽ đến, đừng rình mò nó, mà hãy cứ vô tư bước đi. Vào một thời điểm thích hợp, sẽ có một tình yêu thích hợp tự mò tới bên bạn”.

Ngày Valentine, hot girl Ngọc Thảo đi du lịch tại Đà Nẵng – Hội An – Huế. Tại đây cô đã gặp rất nhiều fan từ những clip hài.

Hot girl Emily cùng hội FA (độc thân) đi ăn buffet mừng Valentine.

Nguyễn Minh Tú và Á Hân Lâm đi dự một sự kiện tình yêu cho giới trẻ tại TP.Hồ Chí Minh.

Hot girl Kelly đi chơi cùng bạn bè ngày Valentine.

Trưa ngày 14/2, JV đăng ảnh  khóa môi thân thiết cùng hot girl Mie, đây cũng lần đầu tiên anh trực tiếp thổ lộ tình cảm của mình trên mạng xã hội dù cả hai đã hẹn hò hơn nửa năm nay. Tối 14/2, hot girl Mie chia sẻ hình ảnh thân thiết của hai người.

Chân dài Trương Mỹ Nhân cùng diễn viên Văn Anh Duy cùng nhau đi xem phim, dạo phố. 

Ngô Thị Hằng Nga đăng quang iMiss Thăng Long 2012 đã có một Valentine hạnh phúc bên cạnh “chàng ngốc” của riêng mình.

Mặc dù một người học tập tại Hà Nội, một người làm việc trong Sài Gòn nhưng ngày lễ tình yêu Thỏ Yanny và Phúc Bồ đã ở bên cạnh nhau. Món quà Phúc Bồ tặng người yêu hot girl là một chiếc túi xách và bữa tối với BBQ. Đối với Thỏ Yanny, ngày lễ tình nhân được ở cạnh nhau là điều tuyệt vời nhất.

Ý kiến bạn đọc