phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Bé 7 tuổi chống đẩy liên tục được 4.000 lần

11:41:13 - 13/07/2013

Andriy đã làm một điều khó tin ở độ tuổi của mình, một điều mà rất nhiều người lớn không thể nào làm được.

Cậu bé 7 tuổi Andriy Kotash đã được ghi vào sách kỷ lục Ukraine sau khi chống đẩy liên tục 4000 lần trong 2 giờ và 29 phút.

Ban đầu, mọi người vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy thí sinh tham gia lập kỉ lục nhưng rồi sau đó, tất cả đều vỡ lẽ ra rằng.

Những gì mà Andriy thua thiệt về ngoại hình và tầm vóc đều đã chuyển thành sức mạnh bên trong của cậu bé.

Khuôn mặt đáng yêu khi nhận giấy chứng nhận của cậu bé 7 tuổi

Do vẫn còn là một đứa trẻ nên mọi thứ diễn ra với Andriy rất tự nhiên. Cậu bé không hề cảm thấy căng thẳng khi bắt đầu thực hiện kỉ lục của mình, bằng chứng là ngay sau khi được các giám khảo công nhận số lần thực hiện chống đẩy của mình đã vượt qua kỉ lục quốc gia trước đây, Andriy đã vẫy tay chào khán giả khi nghe thấy tiếng vỗ tay xung quanh chúc mừng cho sự thành công của mình.

Giống như những đứa trẻ cùng tuổi, Andriy nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức và cảm thấy nó giống như một giải thưởng dành cho mình.

Andriy trong quá trình thực hiện kỷ lục

Tuy đã xác lập kỷ lục quốc gia, nhưng Andriy cho biết mình có thể làm được nhiều hơn rất nhiều so với như thế, cậu bé đã từng thành công với 6000 lần ở nhà và khả năng này được Andriy tích lũy dần dần.

Trước đây thì chỉ sau 12 tháng bắt đầu thì cậu bé đã có thể chống đẩy được tới 3000 lần. Đây quả là 1 thành tích rất đáng khâm phục.

(Theo 2sao)

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Chàng trai 17 tuổi ở Vĩnh Long tử vong vì lão hóa

    Mới 17 tuổi, nhưng Hiền có hình dạng như một cụ già... Mới 17 tuổi nhưng bạn Nguyễn Chí Hiền (Vĩnh Long) trông như cụ ông với làn da đồi mồi, gương mặt nhăn nheo, 2 chân ...

  • Soi hộ chiếu của Ngọc Trinh

    "Nữ hoàng nội y" sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/9 tại thị trấn Tiểu Cần - tỉnh Trà vinh trong một gia đình ...

  • Eva soi 272: Lily Cooper ngó trộm vòng 3 chân dài

    Không biết vô tình hay cố ý, Lily Cooper hồn nhiên ngó vòng 3 chân dài. Eva soi những hình ảnh mới nhất của các sao Hollywood: Lily Cooper ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm