Bé 7 tuổi chống đẩy liên tục được 4.000 lần

11:41:13 - 13/07/2013

Andriy đã làm một điều khó tin ở độ tuổi của mình, một điều mà rất nhiều người lớn không thể nào làm được.

Cậu bé 7 tuổi Andriy Kotash đã được ghi vào sách kỷ lục Ukraine sau khi chống đẩy liên tục 4000 lần trong 2 giờ và 29 phút.

Ban đầu, mọi người vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy thí sinh tham gia lập kỉ lục nhưng rồi sau đó, tất cả đều vỡ lẽ ra rằng.

Những gì mà Andriy thua thiệt về ngoại hình và tầm vóc đều đã chuyển thành sức mạnh bên trong của cậu bé.

Khuôn mặt đáng yêu khi nhận giấy chứng nhận của cậu bé 7 tuổi

Do vẫn còn là một đứa trẻ nên mọi thứ diễn ra với Andriy rất tự nhiên. Cậu bé không hề cảm thấy căng thẳng khi bắt đầu thực hiện kỉ lục của mình, bằng chứng là ngay sau khi được các giám khảo công nhận số lần thực hiện chống đẩy của mình đã vượt qua kỉ lục quốc gia trước đây, Andriy đã vẫy tay chào khán giả khi nghe thấy tiếng vỗ tay xung quanh chúc mừng cho sự thành công của mình.

Giống như những đứa trẻ cùng tuổi, Andriy nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức và cảm thấy nó giống như một giải thưởng dành cho mình.

Andriy trong quá trình thực hiện kỷ lục

Tuy đã xác lập kỷ lục quốc gia, nhưng Andriy cho biết mình có thể làm được nhiều hơn rất nhiều so với như thế, cậu bé đã từng thành công với 6000 lần ở nhà và khả năng này được Andriy tích lũy dần dần.

Trước đây thì chỉ sau 12 tháng bắt đầu thì cậu bé đã có thể chống đẩy được tới 3000 lần. Đây quả là 1 thành tích rất đáng khâm phục.

(Theo 2sao)

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Mr Đàm chăm chút cho hai trò cưng

    Anh lên tận sân khấu xem học trò Dương Triệu Vũ, Hà Thúy Anh tập luyện. Trong buổi tổng duyệt cho Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo vào chiều 23/02/2013, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt để ...

  • Miss Universe 2013: ĐưaTrương Thị May tiến vào bán kết?

    Trương Thị May có tiến vào vòng bán kết của Miss Universe 2013 hay không phụ thuộc khá nhiều vào sự ủng hộ và bình chọn của khán giả trên website của ban tổ chức cuộc thi ...

  • Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng cho The X-Factor

    Vị giám khảo đầu tiên của The X-Factor phiên bản Việt với tên gọi "nhân tố bí ẩn" sẽ là cô ca sỹ có nhiều cống hiến cho làng âm nhạc nước nhà Hồ Quỳnh Hương ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm