Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng

30/11/-0001

Dường như vận xui vẫn đang tiếp diễn với chàng ca sĩ trẻ tuổi này.

 Chiều qua, Bùi Anh Tuấn cùng ekip đã cho ra mắt MV đầu tay với tên gọi “Phố không mùa”. MV là sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn cùng ca sĩ – nhạc sĩ Dương Trường Giang.

 Dường như vận xui đang liên tiếp đến với Bùi Anh Tuấn khi chỉ cách đây ít ngày, Bùi Anh Tuấn gặp sự cố nhầm nhạc dẫn đến việc nhiều khán giả có mặt trong buổi biểu diễn nghi ngờ Bùi Anh Tuấn hát nhép, chưa dừng lại ở đó, ngay trước ngày ra mắt MV, Bùi Anh Tuấn bị cư dân mạng lên tiếng phản đối vì đã quảng bá cho phần mềm gián điệp Wechat.

Vận đen vẫn tiếp tục theo đuổi Bùi Anh Tuấn khi trong buổi họp báo vừa qua, ổ cứng chứa MV đã bất ngờ cháy ngay trước giờ G ít phút. Dù đã dùng đủ mọi cách để kéo dài thời gian cứu lại MV nhưng điều đó đã không thành. Trắng đêm trong phòng dựng, mãi tới tận sáng nay, Đạo diễn Vũ Lâm mới cứu lại được MV cho Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 1

Quán quân The Voice Hương Tràm cũng có mặt để chúc mừng “người yêu”. Trong những ngày sát tết, Hương Tràm kín đặc show diễn tại Hà Nội.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 2

Hai ca khúc Con khóc và bản hit Nơi tình yêu bắt đầu được Bùi Anh Tuấn hát live kéo dài thời gian cứu chữa MV nhưng bất thành.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 3

“Phố không mùa” là bài hát nằm trong chùm ca khúc viết về Hà Nội của Dương Trường Giang được thực hiện từ năm 2009.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 4

Bài hát được viết khi Dương Trường Giang gặp phải một biến cố, với tâm hồn đa cảm của người nghệ sĩ, Dương Trường Giang đã đặt bút viết bài hát “Phố không mùa”.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 5

Những nốt nhạc cao vút chất chứa cảm xúc của chàng trai Hà Nội Bùi Anh Tuấn đã nói thay những tâm tư của Dương Trường Giang.

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 6

Hồng Dương M4U

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 7

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 8

Quán quân The Voice Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn ra MV khi vận xui đeo đẳng - 9

Thùy Linh The Voice cùng tới buổi họp báo với Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm.

Phần MV của ca khúc “Phố không mùa” được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Lâm. Trong những ngày giá lạnh nhiệt độ xuống còn 7 – 8 độ C, cả ekip đã quyết định làm việc liên tiếp trong 25h, ngay khi cảnh quay cuối cùng kết thúc, Bùi Anh Tuấn đã ngất vì kiệt sức.

MV Phố không mùa của Bùi Anh Tuấn:

.

Ý kiến bạn đọc