Chuyện lạ: Chú chó chết do bị… chủ cắn

13/07/2013

Chú chó Ellie đã bị chết vào sáng hôm sau vì thiếu ăn, tổn thương ở gan và chảy nhiều máu ở vết thương tai trái.

Anh Mark Else, 23 tuổi sống tại Huthmaite, Nottinghamshire, nước Anh đã cắn đứt tai chú chó giống Staffordshire tên là Ellie trong một cuộc giằng co hy hữu. Chuyện xảy ra vào ngày 29/7 năm nay tại chính nhà của anh. Con chó của anh Mark bị ốm và nó cắn vào mặt anh, chú chó này còn làm bẩn nhà, thảm, rèm cửa. Điều này khiến Mark vô cùng khó chịu và mất bình tĩnh, anh đã túm cổ ném nó ra khỏi nhà khiến nó bị thương ở bụng.

Anh Mark đã cắn đứt một miếng tai của con chó giống Staffordshire. (Ảnh minh họa).

Sau đó, Mark đã mang chú chó tội nghiệp vào nhà, nhốt nó trong phòng tắm và trong lúc giằng co, anh đã cắn đứt một miếng tai trái của nó. Chú chó Ellie đã bị chết vào sáng hôm sau vì thiếu ăn, tổn thương ở gan và chảy nhiều máu ở vết thương tai trái.

Anh Mark đã phải ra tòa vì hành động của mình. Mark cho biết, anh có vấn đề về đầu óc do bị làm dụng từ khi còn nhỏ và đang phải điều trị tâm lý. Mark đã phải chịu án 18 tuần tù treo và 10 năm không nuôi động vật do tội danh cố tình gây thương tích cho động vật.

Cách đây vài tháng, một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra. Vào 16h ngày 17/6, Keith Glaspie, một thanh niên 22 tuổi bị cảnh sát thành phố Wilmington, Bắc Carolina, nước Mỹ bắt vì tội cắn chó nghiệp vụ của cảnh sát.

(Theo Kenh14)

 

Ý kiến bạn đọc