Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng cho The X-Factor

29/10/2013

Vị giám khảo đầu tiên của The X-Factor phiên bản Việt với tên gọi “nhân tố bí ẩn” sẽ là cô ca sỹ có nhiều cống hiến cho làng âm nhạc nước nhà Hồ Quỳnh Hương đảm nhiệm.

 

Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng cho The X-Factor 1

Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi vào ghế nóng của The X-Factor

Với hơn 40 phiên bản được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau The X – Factor được biết đến là chương trình tìm kiếm tài năng lớn trên thế giới. Những vị giám khảo của chương trình phải là những ngôi sao có nhiều cống hiến cho âm nhạc nước nhà cũng như sự ngưỡng mộ của khán giả. The X-Factor sẽ được tổ chức tại Việt Nam theo phiên bản Việt với tên gọi “Nhân tố bí ẩn”.

Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng cho The X-Factor 2

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát “chuẩn” kỹ thuật và quá trình hoạt động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trái tim khán giả yêu nhạc và đoạt các giải thưởng lớn. Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh.

Là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… khiến không những khán giả trong nước mà các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại hải ngoại cũng biết về cô khá nhiều.

Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng cho The X-Factor 3

Hoạt động nghệ thuật của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Những hoạt động và cống hiến của cô đã khiến trái tim của hàng triệu khán giả tan chảy. Tài năng, niềm đam mê nghệ thuật và sự yêu mến của khán giả dành cho cô ca sỹ này cơ hội ngồi trên một trong bốn chiếc ghế nóng vơi cương vị giám khảo cho The X-Factor đầu tiên trong năm 2013 này.

“Chủ nhân” của 3 chiếc ghế nóng còn lại sẽ được Ban tổ chức công bố trong thời gian gần nhất trước khi “Nhân tố bí ẩn” phát sóng số đầu tiên. Các bạn đam mê và yêu thích âm nhạc nhớ theo dõi và chú ý đón xem nhé. Những bí ẩn, bất ngờ thú vị từ cuộc thi, ban giảm khảo và thí sinh của The X-Factor sẽ là một “Nhân tố bí ẩn” đối với tất cả chúng ta đấy.

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc