Hoàng Anh xinh tươi dính chặt Dương Dung

30/11/-0001

Hai người đẹp tỏ ra khá thân thiết.

 Vừa qua, tại sự kiện thời trang được tổ chức tại Hà Nội, Á hậu Hoàng Anh đã xuất hiện trong vai trò khách mời. Tại sự kiện này, bất ngờ Hoàng Anh hội ngộ với người đẹp Dương Dung.

 Trong cuộc thi HHVN 2012, Dương Dung là thí sinh ở cùng phòng với Hoàng Anh, không chỉ cùng sống và luyện tập trong một thời gian ngắn nhưng cũng đủ để Hoàng Anh và Dương Dung thân thiết với nhau. Do bận rộn với công việc học tập và các hoạt động nghệ thuật, cả hai ít có thời gian gặp gỡ. Nhân sự kiện này, Dương Dung và Hoàng Anh đã không bỏ lỡ cơ hội “tám”. 

Hoàng Anh xinh tươi

Luôn giữ được vẻ trong sáng của tuổi 18, hầu hết những ai tiếp xúc với Hoàng Anh đều thấy được sự hồn nhiên trong tính cách của cô. 

Hoàng Anh xinh tươi

Lựa chọn trang phục trẻ trung và giản dị cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, Hoàng Anh vẫn nổi bật tại sự kiện.

Hoàng Anh xinh tươi

Dương Dung được biết đến từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam, Hoa khôi Thể thao, Vietnam Next Top Model…Tuy không dành được thành tích cao nhưng cô cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bởi nụ cười tươi. Vừa qua, cô đã kết hôn với một doanh nhân trẻ đang kinh doanh trong lĩnh vực sắt thép.

Hoàng Anh xinh tươi

Hoàng Anh xinh tươi

Hoàng Anh chia sẻ “Chị Dung hơn Hoàng Anh 6 tuổi và cũng tham gia nhiều cuộc thi, trong cuộc thi HHVN, chị là người chia sẻ cho Hoàng Anh một vài bí quyết thú vị, chính điều này đã góp phần làm nên thành công của em trong cuộc thi”

Hoàng Anh xinh tươi

Hai người đẹp cùng nhau tạo dáng xì tin.

Hoàng Anh xinh tươi

Hoàng Anh hỏi thăm tình hình của đàn chị sau khi kết hôn.

Hoàng Anh xinh tươi

Tại sự kiện này, Dương Dung, Hoàng Anh còn được tái ngộ với người mẫu Hà Đăng. Cùng tuổi và cũng mới kết hôn, Dương Dung và Hà Đăng cũng đã có nhiều tâm sự của hai cô dâu mới. Chồng Hà Đăng hiện đang là tùy viên văn hóa tại Đại sứ quán Ý.

Hoàng Anh xinh tươi

Cả ba cùng chụp hình với những người bạn.

Hoàng Anh xinh tươi

Hoàng Anh xinh tươi

Nữ diễn viên gạo cội – NSND Như Quỳnh cũng có mặt trong sự kiện.

Hoàng Anh xinh tươi

NTK Lê Hà – chủ nhân của sự kiện cũng đã có những chia sẻ cùng những tư vấn thiết thực cho hai người đẹp Dương Dung và Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc