Khách sạn cho… cừu

13/07/2013

Một khách sạn mới được mở ra ở Nhật Bản với dịch vụ chăm sóc và cung cấp chỗ ăn ở cho những con cừu.

Ảnh chụp trong một đoạn video quảng cáo của khách sạn dành
cho cừu. Ảnh: O.C

Trong khi nhiều người trên thế giới luôn yêu quý và chăm chút cho những chú chó cưng của mình, người Nhật Bản lại dành những điều tốt đẹp ấy cho những con cừu. Ở đất nước mặt trời mọc, việc sở hữu một chú cừu được xem là mốt thời thượng và là một thú vui xa xỉ của những người giàu có, bởi cừu là một loài động vật dễ thương, hiền lành và rất đáng yêu.

Nhằm giúp những ông bà chủ giàu có yên tâm hơn mỗi khi họ không có thời gian để chăm sóc và mang theo cừu cưng bên mình, đặc biệt là khi đi công tác hay nghỉ mát, một khách sạn mới có tên “Khách sạn dành cho cừu” đã được xây dựng ở Yugawara, quận Kanagawa, Nhật Bản.

Oddity Central đưa tin khách sạn này được xây dựng vào tháng trước và là khách sạn đầu tiên trên thế giới dành riêng cho cừu. Ngoài cừu ra, không một loài động vật nào khác được chấp nhận. Những chú cừu được ở trong những căn phòng sang trọng. Khách sạn có tất cả 30 phòng, mỗi phòng được trang trí rất trang nhã, với giường gỗ và cả tivi, đề phòng trường hợp chúng cảm thấy cô đơn. Khách sạn còn cung cấp cả dịch vụ chăm sóc cả ngày và tắm táp cho cừu.

Khách sạn cho cừu được mở ra nhằm hướng đến các đối tượng là những thương gia trẻ tuổi giàu có hiện cho rằng việc có một con cừu cưng là đi đúng mốt thời thượng hiện nay. Và do những khách sạn dành cho chó mèo hiện khá phổ biến ở các nước phương Tây, người Nhật Bản cũng hy vọng chuỗi khách sạn dành cho cừu sẽ ăn nên làm ra.

Meo.vn (Theo ngoisao)

 

Ý kiến bạn đọc