“Mây mưa” với cừu vì tưởng là… gái gọi

14:16:20 - 13/07/2013

 

Một chàng trai Zimbabwe trong lúc say rượu đã “nhầm tưởng” một chú lừa là gái gọi và “mây mưa” với lừa ngay tại khu vườn sau nhà anh này.

Hành động “kỳ quặc” của chàng trai 28 tuổi này đã bị hàng xóm phát hiện và thông báo cho cảnh sát.

Theo tin trên báo Standard Kenya, khi trả lời những câu hỏi thẩm vấn của cảnh sát, anh chàng này khăng khăng rằng chú lừa là một gái gọi mà anh ta đã thuê mất 20 đô la Zimbabwe lúc sáng sớm.

Anh này thậm chí còn giải thích là đang đưa “cô ấy” về nhà nhưng họ quyết định “vui vẻ” ngay tại khu vườn trước khi trở vào trong nhà.

“Tôi không hiểu tại sao mà cô gái gọi lại biến thành con lừa được”, anh chàng này hồn nhiên nói. “Tôi cũng nghĩ là tôi là một con lừa. Tôi không biết điều gì đã xảy ra khi tôi rời quán bar nhưng tôi thực sự yêu con lừa ‘đắm đuối’”.

Với hành động kỳ quặc kể trên, quan tòa địa phương đã yêu cầu chàng trai này phải đi kiểm tra xem có vấn đề gì về tâm thần hay không.

(Theo 2sao)

 

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu?

    Như chúng tôi đã đưa tin, tối 20/9 Bà Tưng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đại phẫu trở thành “bản sao” của Phạm Băng Băng. Sau 3h hôn mê để phẫu ...

  • Chó “đẻ” ra trứng ở Trung Quốc

    Trước khi chết, một chú chó tại Thanh Đảo, Trung Quốc để lại cho ông chủ “báu vật” đáng giá hàng triệu NDT (hàng tỷ đồng): “quả trứng” có kích thước khủng. Chuyện kỳ lạ này xảy ...

  • Chuyên gia… ngửi rắm

    Trong danh sách những nghề ít danh giá và kém hấp dẫn nhất trên thế giới, chắc chắn có tên nghề … ngửi rắm. Sự ra đời của cái nghề độc và lạ này bắt nguồn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm