“Mây mưa” với cừu vì tưởng là… gái gọi

14:16:20 - 13/07/2013

 

Một chàng trai Zimbabwe trong lúc say rượu đã “nhầm tưởng” một chú lừa là gái gọi và “mây mưa” với lừa ngay tại khu vườn sau nhà anh này.

Hành động “kỳ quặc” của chàng trai 28 tuổi này đã bị hàng xóm phát hiện và thông báo cho cảnh sát.

Theo tin trên báo Standard Kenya, khi trả lời những câu hỏi thẩm vấn của cảnh sát, anh chàng này khăng khăng rằng chú lừa là một gái gọi mà anh ta đã thuê mất 20 đô la Zimbabwe lúc sáng sớm.

Anh này thậm chí còn giải thích là đang đưa “cô ấy” về nhà nhưng họ quyết định “vui vẻ” ngay tại khu vườn trước khi trở vào trong nhà.

“Tôi không hiểu tại sao mà cô gái gọi lại biến thành con lừa được”, anh chàng này hồn nhiên nói. “Tôi cũng nghĩ là tôi là một con lừa. Tôi không biết điều gì đã xảy ra khi tôi rời quán bar nhưng tôi thực sự yêu con lừa ‘đắm đuối’”.

Với hành động kỳ quặc kể trên, quan tòa địa phương đã yêu cầu chàng trai này phải đi kiểm tra xem có vấn đề gì về tâm thần hay không.

(Theo 2sao)

 

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • 15 tuổi trở thành Thị trưởng

    Một thiếu nữ 15 tuổi ở Palestine đã được bổ nhiệm làm Thị trưởng của thị trấn Allar, West Bank và trở thành người trẻ nhất trên thế giới đảm nhận vị trí này. Bashaer Othman Bashaer Othman (15 tuổi) sẽ đảm nhận ...

  • Hy hữu: Bị trộm cạo trọc đầu khi đang ngủ

     Người đàn ông bàng hoàng khi nhìn thấy đầu mình trọc lóc sau vài tiếng ngủ say. Ông Laohou, 58 tuổi, nhân viên của một công ty vệ sinh công cộng ở Trung Quốc đã bị trộm ...

  • Gặp Arika – “siêu cún” cực thông minh khiến ai cũng bất ngờ

    Đây là chú cún xuất sắc nhất của buổi offline Pet Icon 2011 tại Hà Nội đấy! Tại buổi offline Pet Icon 2011 tại Hà Nội diễn ra vào ngày 13/11 vừa qua, chú cún Arika đã ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm