“Mây mưa” với cừu vì tưởng là… gái gọi

14:16:20 - 13/07/2013

 

Một chàng trai Zimbabwe trong lúc say rượu đã “nhầm tưởng” một chú lừa là gái gọi và “mây mưa” với lừa ngay tại khu vườn sau nhà anh này.

Hành động “kỳ quặc” của chàng trai 28 tuổi này đã bị hàng xóm phát hiện và thông báo cho cảnh sát.

Theo tin trên báo Standard Kenya, khi trả lời những câu hỏi thẩm vấn của cảnh sát, anh chàng này khăng khăng rằng chú lừa là một gái gọi mà anh ta đã thuê mất 20 đô la Zimbabwe lúc sáng sớm.

Anh này thậm chí còn giải thích là đang đưa “cô ấy” về nhà nhưng họ quyết định “vui vẻ” ngay tại khu vườn trước khi trở vào trong nhà.

“Tôi không hiểu tại sao mà cô gái gọi lại biến thành con lừa được”, anh chàng này hồn nhiên nói. “Tôi cũng nghĩ là tôi là một con lừa. Tôi không biết điều gì đã xảy ra khi tôi rời quán bar nhưng tôi thực sự yêu con lừa ‘đắm đuối’”.

Với hành động kỳ quặc kể trên, quan tòa địa phương đã yêu cầu chàng trai này phải đi kiểm tra xem có vấn đề gì về tâm thần hay không.

(Theo 2sao)

 

 

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Người phụ nữ thấp nhất thế giới

    Cô gái người Mỹ Bridgette Jordan chỉ cao hơn 60 cm, vừa được ghi tên trong kỷ lục thế giới là người phụ nữ thấp nhất. Cô là một hoạt náo viên thích hát, ham nhảy. Bridgette ...

  • Biến xe ăn trộm thành xe cảnh sát

    Ngày 12.7.2012, trong khi đi tuần trên đường phố, cảnh sát ở Tân An (Trung Quốc) phát hiện một chiếc xe khả nghi. Đầu xe có dòng chữ “cảnh sát”, biển số sau xe cho thấy xe ...

  • Bé gái sống lại “thần kỳ” sau khi chết 12 tiếng đồng hồ

    Một bé gái sơ sinh ở Argentina đã “hồi sinh” một cách kỳ diệu trong nhà xác bệnh viện, 12 giờ đồng hồ sau khi các bác sỹ tuyên bố em đã chết. Cháu nhỏ may mắn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm