phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Nhà ảo thuật đọc suy nghĩ 100 người trong 60 phút

11:21:49 - 13/07/2013

Mới đây, hai nhà ảo thuật người Singapore là JC Sum và Babe Ning đã lập kỷ lục quốc gia khi cả hai đọc suy nghĩ của 100 người trong… 60 phút. Sự kiện này có sự tham gia của 100 tình nguyện viên. Họ chọn từ ngữ, ký hiệu, câu chuyện trong sách báo hoặc vẽ tranh để hai nhà ảo thuật đọc chúng.

Được biết, cô Babe Ning và anh JC Sum đều là hai nhà ảo thuật “đọc suy nghĩ” nổi tiếng ở Singapore và châu Á. JC Sum cho biết: “Chúng tôi thực hiện màn trình diễn này để ghi tên Singapore lên bản đồ thế giới. Đó là động lực giúp chúng thêm sáng tạo cho phần trình diễn của mình. Chúng tôi không quan tâm đến những người nghi ngờ về khả năng của mình”.

121219CLbantin9-e75fe ao-thuat-gia

(Theo Kenh14)

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Loại giấy… ăn được

     Bạn có bao giờ đói bụng đến độ “cạp” luôn tờ giấy bao quanh ổ bánh mì mà không hay? Đó chỉ là chuyện nhỏ bởi giờ đây đã có loại giấy ăn được. Chà, giấy cũng ...

  • Kiểu tóc đáng yêu của loài vật

    Bộ lông của cún, mèo trở thành tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay làm đẹp của chuyên gia và chủ nhân chúng. Hình ảnh trên Oddee.   Meo.vn (Theo Ngoisao)  

  • Kỳ lạ: Người phụ nữ thích được ngồi trong tù

    Một phụ nữ ở miền Tây Nam bang Ohio (Mỹ) đã bị bắt vì tội cố tình đột nhập nhà tù kích động cơ quan chức năng để được… ngồi tù. Lực lượng cảnh sát ở hạt ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm