Nhìn thấy UFO bay lượn trên nóc nhà

11:22:38 - 13/07/2013

1 vật thể phát sáng đã nhấp nháy ở một cách kỳ lạ vào lúc nửa đêm tại Scotland.

Một gia đình người Scotland tin rằng, họ đã nhìn thấy UFO bay lượn trên nóc nhà mình vào thứ 7 tuần trước. Cô Morag Ritchie, 50 tuổi đã tỉnh giức khi nhìn thấy những ánh sáng lập mờ ngoài khoảng không, bên ngoài những cánh đồng sau nhà của cô ở Fraserburgh, Aberdeenshire.

Cô cho biết, một vật thể phát sáng đang nhấp nháy ở một cách kỳ lạ vào lúc nửa đêm trước ngày thứ 7. Người phụ nữ này đã quá sững sờ trước sự việc này nên đánh thức cả gia đình dậy vào lúc 2 giờ sáng. Con rể của cô, Scott Bower, 24 tuổi đã quay lại được khung cảnh.

Morag nói: “Tôi thức dậy vào giữa đêm trước sáng Chủ nhật và nhìn vu vơ ra ngoài cửa sổ. Ngôi nhà của chúng tôi ở vùng rất hẻo lánh nên không đóng rèm phòng ngủ. Tôi thích để chúng hở để đón ánh bình minh. Tôi đã nhìn thấy những ánh sáng và nhận ra trông chúng rất lạ.. Không hề có tiếng ồn, mọi vật rất im lặng. Vật đó nhấp nháy liên tục, thỉnh thoảng mới bắn ra một vệt sáng. Cuối cùng, tôi trở lại giường và quay lại vài tiếng sau đó nhưng nó vẫn ở đó”.

Cô Morag là một người có tiếng tại địa phương do các hoạt động đấu tranh quyền lợi cho ngư dân. Còn chồng cô, ông Stephen, 53 tuổi cũng rất háo hức tìm hiểu vật thể kỳ lạ đó.

Cô Morag  nói thêm: “5 người trong số chúng tôi đã thấy nó ở đây và thật tuyệt vời nếu như bất cứ ai khác cũng nhìn thấy.”

(Theo Kenh14)

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Lê Trung Cương ăn ý với Khánh Ngọc

    Cả hai tiếp tục có một đêm diễn thành công. Lê Trung Cương và Khánh Ngọc là cặp biểu diễn cuối cùng, tuần này cặp ca sĩ – siêu mẫu tiếp tục mang đến ca khúc của ...

  • Doanh nhân Justin Bieber

    Doanh nhân Justin Bieber  là cái tên mà các fan  đặt cho cậu ca sĩ 19 tuổi đa tài này. Bởi không chỉ thành công trên sân khấu, Justin Bieber còn khiến người khác phải khâm ...

  • Khi động vật thích bắt chước con người

    Thật ngộ nghĩnh và hài hước phải không? Hoan hô! Đập tay cái nào! Ngài "giám đốc". "Em yêu lại đến muộn rồi". "Dạo này con mồi khan quá, từ sáng tới giờ mới được 2 chú". "Phó nháy" sóc. Chú gấu ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm