Phát cuồng với tài nghệ đánh bóng bàn của cậu bé 18 tháng

13/07/2013

Mới đây, đông đảo cư dân mạng đã phát cuồng với một video quay màn trình diễn tài nghệ đánh bóng bàn hiếm có của cậu bé mới 18 tháng tuổi, Jamie Myskova-Buddell.

Cậu bé Jamie Myskova-Buddell, sống tại Plymouth (Anh), có thể chưa biết nói nhưng lại sở hữu những kỹ năng đánh bóng bàn khiến không ít người phải tròn mắt kinh ngạc.

Trong đoạn clip dài 90 giây được đăng tải trên trang YouTube, Jamie được bố cho ngồi lên bàn để đánh trả những pha phát bóng nhẹ. Thật tài tình, cậu bé đánh trả rất chính xác mỗi pha phát bóng của bố mình.

Có lẽ, chính kỹ năng hiếm thấy ở một cậu bé mới chỉ 18 tháng tuổi này đã khiến clip thu hút tới 630.000 lượt xem chỉ trong 4 ngày. Không những thế, cậu bé còn tiếp tục được nhiều phương tiện thông tin đại chúng “để mắt” như một ngôi sao toàn cầu. Đặc biệt, ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres cũng mời cậu bé đến tham dự trong chương trình talkshow nổi tiếng của cô.

Ông Kevin Buddell, 45 tuổi, bố cậu bé cho biết: “Jamie nhặt bóng rất tự nhiên khi lần đầu tiên tiếp xúc với quả bóng bàn. Và, chẳng bao lâu sau, cháu đã có thể cầm vợt để đánh bóng. Bây giờ, đi đâu cháu cũng mang vợt bóng bàn theo. Thậm chí, trong nhà còn treo một quả bóng lắc lư giữa phòng khách và phòng ăn để cháu bé đánh vào đó mỗi khi đi qua. Chúng tôi đặt cháu lên bàn và cháu rất thích đánh bóng. Ở cháu có kỹ năng kết hợp tay và mắt rất tốt”.

Ý kiến bạn đọc