Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013

29/09/2013

Megan Young, cô gái sinh năm 1990 hoàn toàn xứng đáng khi lên ngôi Hoa hậu thế giới  2013 với vẻ đẹp thuần khiết và phần thi ứng xử không thể xuất sắc hơn.

 

Thật vinh dự cho các quốc gia châu Á khi đây là năm thứ hai liên tiếp, đại diện của khu vực chúng ta xuất sắc dành ngôi Hoa hậu thế giới . Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các quốc gia Ghanna và Pháp.

Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013 - 1

Hoa hậu Thế Giới 2013

Trước khi vòng chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra, hoa hậu của Philippines và Brazil được mọi người đánh giá là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu năm nay. Ngay khi vừa đặt chân đến Bali, Megan Young đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đậm chất phụ nữ Á đông.

Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013 - 2

Top 3 Hoa hậu Thế Giới 2013

Đêm trung kết của Hoa hậu Thế giới 2013 năm nay nhạt hơn so với mọi năm khi không có phần trình diễn bikini của các thí sinh và phần thi trình diễn trang phục dạ hội không được chú trọng lắm. Chính vì thế, mọi tâm điểm của đêm trung kết đều dồn hết vào phần thi trả lời câu hỏi ứng xử của các thí sinh.

Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013 - 3

Phần thi Trang phục dạ hội

Trong đó, 6 Hoa hậu lọt vào phần thi trả lời câu hỏi ứng xử đến từ: Pháp, Philippines, Ghana, Brazil, Tây Ban Nha, và Gibraltar. 6 thí sinh tham gia vào phần thi ứng xử sẽ có 30 giây để trả lời câu hỏi: “Vì sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Thế giới?”.  Trong phần trả lời của mình, Hoa hậu Philippines đã có câu trả lời không thể xuất sắc hơn và chiếm trọn được tình cảm của Ban giám khảo cũng như khán giả đang theo dõi cuộc thi “Tôi đặc biệt coi trọng những giá trị nhân văn và điều quan trọng nhất là hiểu được mọi người sinh sống như thế nào. Tôi sẽ giữ chân giá trị này để giúp đỡ mọi người và giúp đỡ xã hội” . Hoa hậu đến từ Brazil là người duy nhất không trả lời câu hỏi bằng tiếng anh, có lẽ vì lý do này nên mặc dù cô được đánh giá rất cao tại những vòng thi trước nhưng cô cũng không thể lọt vào top 3.

 Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013 - 4

Top 6 Hoa hậu Thế giới lọt vào phần thi ứng xử

Philippines đăng quang tại Hoa hậu Thế giới 2013 - 5

Giây phút đăng quang Hoa hậu thế giới 2013

Hoa hậu Thế giới 2013 đã khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của đại diện đến từ đất nước xinh đẹp Philippines. Mặc dù đêm chung kết năm nay không được đánh giá cao, kém hấp dẫn và thiếu muối hơn so với những năm trước nhưng chương trình đã làm hài lòng khán giả với sự đăng quang không thể xứng đáng hơn của cô gái xinh đẹp sinh năm 1990 – Megan Young.

TP

Ý kiến bạn đọc